• Chia sẻ
  • HTML 5 & CSS 3 là xu hướng thiết kế website trên cả tuyệt vời

HTML 5 & CSS 3 là xu hướng thiết kế website trên cả tuyệt vời

HTML 5 & CSS 3 là ngôn ngữ chuyên ngành được dùng trong lĩnh vực thiết kế website, nếu như bạn là một dân CNTT và đang làm trong lĩnh vực thiết kế website thì không thể không biết tới cùm từ HTML 5 & CSS 3 này. Đây là dạng ngôn ngữ chính và tuyệt vời nhất để các công ty thiết kế website dùng đề để thiết kế web.

thiết kế website

Để có thể hiểu hơn về HTML 5 & CSS 3  thì bạn có thể tìm đọc và hoặc tra chúng trên các tin tức trên mạng. Trong bài này bạn chỉ biết được là HTML 5 & CSS 3 là tiền đề để cho việc thiết kế website trở nên thân thiện với ông bác google hơn mà thôi.

Ngôn ngữ HTML được áp dụng cho website vào năm 2008, bởi tập đoàn Mạng Toàn Cầu(world Web Consortium). Khi HTML 5 và CSS 3 kết hợp sẽ làm tăng khả năng tương tác, thích hợp với nhiều loại trình duyệt… Vậy HTML 5 và CSS 3 là công nghệ như thế nào?

HTML5 là sự tiến triển tiếp theo của HTML, đây là phiên bản thứ 5 của ngôn ngữ HTML và hiện tại vẫn đang được phát triển bởi  công ty thiết kế website World Wide Web Consortium và WHATWG. Ngôn ngữ này hướng đến cải thiện khả năng hỗ trợ cho đa phương tiện mới nhất trong khi vẫn giữ được việc con người và các thiết bị, các chương trình máy tính như trình duyệt web, trình đọc màn hình, v.v.. có thể đọc, hiểu, hay xử lý một cách dễ dàng.