Trang chủ » Hướng dẫn bố trí phòng ngủ đẹp

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ đẹp

(Ngày đăng: 14-02-2017 04:01:30)
Phòng ngủ đẹp và tốt sẽ giúp bạn cải thiện được giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí phòng ngủ sao cho ấn tượng và phù hợp nhất.

Mong rằng những gợi ý sau đây có thể giúp bạn trong việc bố trí phòng ngủ đẹp! Các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ đẹp

Cách bố trí phòng ngủ theo khuynh hướng hiện đại

Nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại khá tinh tế và hiện đại, luôn được coi là xu hướng chung trong năm nay. Để bố trí phòng ngủ đẹp trước tiên cần chú ý đến việc lựa chọn chiếc giường cho hợp lý, hãy lựa chọn giường ngủ với dạng thiết kế bệt, bên trên là lớp nệm dày ấm áp và mềm mại sẽ tạo cảm giác thư giãn và ấm cúng. Những nội thất thiết kế bên trong phòng ngủ cần được chú ý là việc bố trí tủ hoặc bàn đối xứng, cân bằng nhau và bổ sung thêm việc trang trí đèntra ngủ là rất hợp lý. Đặc biệt chú ý là bạn nên chọn màu sắc cho phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.

Cách bố trí phòng ngủ theo khuynh hướng cổ điển

Xu hướng thiết kế nội thất cổ điển trong phòng ngủ luôn tạo cảm giác ấm cúng và sang trong đang được rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Màu sắc chủ đạo của khuynh hướng cổ điển là sử dụng gam màu trung tính như nâu màu be, nâu sẫm được kết hợp cùng với gam màu nâu, xanh trời, đỏ sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên thật ấn tượng. Nội thất bên trong phòng ngủ có thể sử dụng những bộ bàn ghế gỗ, sàn gỗ….với màu sắc của gỗ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho không gian. Nội thất tao nhã, màu sắc đơn giản, cách trang trí đơn giản là được vận dụng nhiều nhất trong phong cách cổ điển.

Hướng dẫn bố trí phòng ngủ đẹp

Cách bố trí phòng ngủ theo phong cách lãng mạn

Việc bố trí phòng ngủ đẹp đều phụ thuộc vào nhà thiết kế. Đối với phong cách lãng mạn thường được chọn màu sắc cuốn hút, chiếc giường trang trí với gam màu trắng kết hợp cùng với bộ rèm đa sắc màu và bức tường màu xanh đậm chắc hẳn sẽ vô cùng lãng mạn và quyến rũ. Không gian phòng ngủ sẽ được bày trí thêm một chiếc tủ nhỏ và một chiếc ghế gỗ bên cạnh giường, dù diện tích nhỏ nhưng bạn bố trí phòng ngủ theo kiểu này là rất phù hợp và tinh tế, vô cùng ấn tượng.

Việc bố trí phòng ngủ đẹp hay không còn phải phụ thuộc vào sở thích và tính cách của mỗi người, mong rằng với những cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà nổi bật ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn thiết kế phòng ngủ cho mình thật đặc sắc nhất!

hoàng phát lighting