kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn trang trí phòng khách không có ghế sofa

Hướng dẫn trang trí phòng khách không có ghế sofa

Không nhất thiết phải luôn ôm ấp quan điểm rằng phải có ghế sofa phòng khách mới có thể đẹp. Bởi vì có rất nhiều thiết kế tuyệt vời và sáng tạo mang đến vẻ đẹp cho phòng khách nhưng không cần ghế sofa.

Hướng dẫn trang trí phòng khách không có ghế sofa

Những phòng khách được thiết kế không có ghế sof sẽ mang đến cho bạn bầu không khí cổ điển, thoáng mát và thoải mái nhất cho bạn. Hãy để Dũng Thịnh duyệt qua những ý tưởng thông minh dưới đây để giúp bạn có một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình thực sự hấp dẫn mà không cần

ghế sofa!

Trang trí phòng khách không có ghế sofa

Nên sử dụng kiểu phòng khách không có ghế sofa cho phòng nhỏ, hẹp. Điều này tiết kiệm rất nhiều không gian và không làm cho phòng khách của bạn trở nên nhàm chán mà hấp dẫn và tuyệt vời hơn.

Phòng khách với tường tối hoặc màu pastel phù hợp để thay thế các yếu tố khác của ghế sofa. Những sản phẩm nội thất phòng khách khác được trang trí theo phong cách cổ điển hay ý tưởng về các màu nền, màu tường, vv cũng là một ý tưởng tốt cho một phòng khách không có ghế sofa.

Để lấp đầy khoảng trống trong vị trí của ghế sofa và làm cho không gian bớt tẻ nhạt, bạn có thể sử dụng một số lựa chọn thay thế sau đây trong phòng khách không có ghế sofa:

+ Sử dụng ghế dài: Ghế dài là nơi bạn có thể gấp lại sau một ngày mệt mỏi và khiến bản thân cảm thấy như một chiếc ghế sofa thực sự. Thay ghế dài bằng sản phẩm sofa phòng khách bạn sẽ cảm giác được mở rộng không gian hơn. Cũng như sofa băng ghế dài không chiếm nhiều diện tích và có thể bố trí vách phòng.

+ Sử dụng ghế lười: có thể trang bị 2-3 ghế lười và một chiếc bàn gỗ cổ điển ở giữa để tạo bầu không khí, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn rất nhiều với sự mềm mại cũng như sự êm ái mà ghế lười mang lại. Ngoài ra, ghế lười có nhiều hình dạng khác nhau giúp căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

+ Sử dụng bàn ghế đa năng: bàn ghế đa năng có thể gập hoặc mở bất cứ lúc nào. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp thành một góc để tạo không gian cho ngôi nhà của bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nội thất hiện nay, một hệ thống bàn ghế ở nhiều cấp độ được tạo ra để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dũng Thịnh khuyên bạn nên chọn một mô hình đồ nội thất đa năng, đó là một hình ảnh tuyệt vời đồng thời mang đến bạn nhiều trải nghiệm chỉ trong một sản phẩm nhỏ.

+ Sử dụng đệm ngồi: sử dụng đệm ngồi quanh bàn tròn là kiểu thiết kế phòng khách phong cách Nhật được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều tiệm kiểu cổ điển tại Việt Nam. Phong cách này không chỉ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái mà còn vô cùng nóng bỏng khi bạn nhâm nhi tách trà và nói chuyện.

Địa chỉ uy tín tư vấn trang trí nội thất

Nhiều cửa hàng nội thất đã ra đời và phát triển mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Tuy nhiên, ít địa chỉ nội thất có thể cung cấp nhiều ý tưởng táo bạo và đặc biệt cho phòng khách mà không có ghế sofa.

Một địa chỉ uy tín có thể làm được điều này là Dũng Thịnh. Ngoài việc cung cấp cho bạn một không gian rộng với ghế sofa giá rẻ đa dạng kiểu dáng mẫu mã, những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa là tạo ra nhiều ý tưởng cho phòng khách của bạn mà không cần ghế sofa. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt nhé