• Chia sẻ
  • Hút mắt thực khách từ hệ thống chiếu sáng bóng đèn Philips

Hút mắt thực khách từ hệ thống chiếu sáng bóng đèn Philips

Mỗi ông chủ nhà hàng đều có một cá tính và gu thẩm mĩ nhất định, ngày nay không ít người tinh tế đã chọn hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips làm điểm nhất trong không gian hàng quán của họ.

Không gian và sự bài trí nội thất trong nhà hàng là yếu tố chiếm tới 50% quyết định khách hàng có thường xuyên lui tới sử dụng sản phẩm của họ hay không (phần còn lại do chất lượng món ăn và thái độ phục vụ của nhân viên nắm giữ). Ngoài việc sắp xếp sao cho có một tầm nhìn thoáng đãng, tạo cảm giác thư thái yên bình, hệ thống ánh sáng trong nhà hàng cần phải phù hợp với hoàn cảnh và tính chất từng cuộc vui. Với thiết kế đặc biệt linh động từ Philips, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như của người chủ cửa hàng.

den led philips

Được biết, những nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia chiếu sáng đã giúp hệ thống bóng đèn Philips có những ưu thế vượt trội: bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng theo ý muốn, tạo ra các loại ánh sáng trắng, ánh sáng vàng vừa cung cấp không gian chiếu sáng hợp lý, vừa tạo ra sự lãng mạn, thư thái cần thiết của những buổi tiệc.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hệ thống bóng đèn Philips còn giống như những bông hoa phát sáng, những vì sao đêm khiến không gian nhà hàng trở nên hiện đại, ấn tượng, bắt mắt. Nhờ vậy, thực khách cảm thấy ngon miệng và dễ chịu, có cảm tình tốt với không gian của quán, hứa hẹn sẽ còn gặp lại nhiều lần sau, làm tăng doanh thu cho chủ hàng ngoài mong đợi.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips được rất nhiều chủ cửa hàng thông minh, hiện đại, linh động nắm bắt gu thời trang của xã hội chọn lựa để làm đẹp cho không gian quán của họ và khiến việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.