kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Kết thúc thời đi học trên biển Thạnh Phú Bến Tre

Kết thúc thời đi học trên biển Thạnh Phú Bến Tre

Đó là những ngày hè của năm cuối cấp, chúng tôi kéo nhau về biển Thạnh Phú Bến Tre, nhà một cậu bạn trong nhóm, chuyến đi để khép lại những tháng ngày hồn nhiên của một thời cắp sách đến trường.

Nhớ mãi những ngày ấy trên biển Thạnh Phú Bến Tre, chúng tôi hơn chục đứa cùng nhau ăn uống ca hát, rồi lại vờn nhau trên biển, những giây phút cuối cùng có thể vô tư đùa giỡn trước khi có những ngả rẽ khác nhau vào đời, do đó mà nơi này trở nên có ý nghĩa hơn trong suy nghĩ của chúng tôi.

biển Thạnh Phú Bến Tre

Ăn uống no say, đùa giỡn thấm mệt, chúng tôi lại lặng im trên bờ biển Thạnh Phú Bến Tre bên ánh lửa, cảm thấy hối tiếc về một cái gì đó đã qua mà cũng đầy hi vọng ở tương lai phía trước. Những con sóng biển như vỗ về bao tâm hồn trẻ tuổi, nhắc nhớ những tháng ngày dồn dập như sóng ở phía trước.

Biển Thạnh Phú Bến Tre là một nơi đã để lại trong chúng tôi ấn tượng sâu sắc khi đó là nơi đã trải qua một bữa tiệc kết thúc thời học sinh đầy ý nghĩa, cho đến nay khi nhắc lại cái tên địa danh này chúng tôi cảm thấy bồi hồi những giây phút cùng nhau ngồi trên bờ ngắm biển.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

 

>> Khu du lịch Phú An Khang