kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Không biết triệt lông vĩnh viễn có đau không

Không biết triệt lông vĩnh viễn có đau không

Triệt lông vĩnh viễn có rất nhiều phương pháp khác nhau, từ việc triệt lông bằng công nghệ cao cho tới việc triệt lông bằng những phương pháp cực kì dân giang. Vậy liệu triệt lông vĩnh viễn có đau không ?

triệt lông

Từ ngàn xưa tới nay việc làm đẹp bằng cách triệt lông được được các chị em phụ nữ thực hiện từ rất lâu đời. Với rất nhiều cách thức triệt lông cực kì bá đạo từ thười xa xưa tới ngày nay mới xuất hiện những cách triệt lông bằng công nghệ cao. Thật sự mà nói thì triệt lông vĩnh viễn có đau không chỉ đúng với những phương phá triệt lông trước đây. Còn bây giờ thì có thể nói việc triệt lông không những không đau mà còn thoãi mái mà thư giãn như đi spa vậy.

Vì sao mọi ngươi lại hỏi câu triệt lông vĩnh viễn có đau không? Rất đơn giản, vì trước đây phương pháp chính để triệt lông là dùng băng keo để có thể tẩy và lột sạch lớp lông ở vùng đó. Cách này phải nói không những đau mà là cực kì thốn, nhìn chung cách nay hiệu quả thì thấp là hậu quả thì nhiều nên giờ đây không ai còn giám sử dụng phương pháp triệt lông kiểu này nữa.

Giờ đây với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL hiện đại bằng ánh sáng trắng bạn có thể triệt sạch sẽ tất cả vùng lông chỉ trong vài lần điều trị. Với cách này thì bạn không cần phải phân vân với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có đau không nữa :). À đúng ra nó có 1/1000s cảm giác đau như bị giấy thun bắn vào nhưng nói chung là chả có gì hết.