Trang chủ » Không gian bố trí bóng đèn Rạng đông

Không gian bố trí bóng đèn Rạng đông

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:18:12)
Bóng đèn Rạng đông là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thông dụng trong môi trường chiếu sáng chất lượng.

Việc bố trí của bóng đèn Rạng Đông được ứng dụng rộng rãi tại nơi làm việc, khu phụ, chiếu sáng phòng ngủ chiếu sáng phòng bếp phòng ăn gia đình. Tùy thuộc vào không gian chiếu sáng mà người sử dụng sẽ chọn được một bóng đèn Rạng Đông có cấu tạo, đặc điểm và không gian phù hợp cho người sử dụng.

Không gian chiếu sáng nơi làm việc

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang là sản phẩm phù hợp cho không gian càn độ sáng ổn định. Các loại bóng đèn Rạng Đông cần phải có chao đèn để hạn chế chói mắt vởi ánh sáng trực tiếp từ bóng đèn và máy không bị chiếu vào màn hình máy tính. Bàn làm việc là nơi cần không gian ánh sáng trực tiếp để không căng mắt thì việc sử dụng bóng đèn bàn dạng tròn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Không gian phòng ngủ

Các loại đèn nhỏ như đèn tròn, đèn led bulb… là sản phẩm chiếu sáng có thể tạo được không gian chiếu sáng phù hợp với màu đèn hợp lý hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng. Ngoài ra, phòng ngủ cần sử dụng thêm rem vải dày để khuếch tán ánh sáng góp phần thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả.

Không gian bếp, phòng ăn

 Bếp là nơi cần có các ánh sáng tự nhiên để tạo được cảm giác trung thực tự nhiên cho khu vực chế biến. Bóng đèn Rạng Đông tròn, đèn âm trần hoặc đèn treo là những loại đèn phù hợp để làm không gian phòng ăn có độ chiếu sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa đem lại sự ấm cúng cho các bữa ăn thân mật. Khu vực bàn bạn nên dùng đèn thả công tắc giật có thể điều chỉnh ánh sáng giảm được độ chói mắt người ngồi mà còn tập trung làm nổi bật vẻ hấp dẫn của thức ăn.

Tham khảo thông tin về bóng đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com