Trang chủ » Kinh nghiệm chọn mua máy đóng thùng carton

Kinh nghiệm chọn mua máy đóng thùng carton

(Ngày đăng: 19-11-2019 14:32:54)
Máy dán thùng carton là một thiết bị giúp gia tăng hiệu suất làm việc cho các doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình làm việc. Để giúp mọi người lựa chọn được loại máy phù hợp, hãy cùng theo dõi các kinh nghiệm được chia sẻ sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng máy đóng thùng carton

Các thùng hàng carton có vai trò chính để đóng gói, lưu trữ các hàng hóa, thành phẩm sau quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Vì vậy, nó cùng với máy đóng thùng carton giữ nhiệm vụ ở khâu cuối cùng là chất sản phẩm vào pallet, thùng hàng và đóng chúng lại một cách chắc chắn, nguyên đai nguyên kiện.

Kinh nghiệm chọn mua máy đóng thùng carton

Thực chất trước khi có loại máy đóng thùng này, người ta vẫn có thể sử dụng cách truyền thống là đóng hàng bằng tay. Tuy nhiên, con người so với máy móc luôn có một sự hạn chế nhất định cả về công suất, hiệu năng làm việc cũng như tốc độ và thời gian, khi thay thế lại tiết kiệm được một khoản chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Quan trọng nhất, muốn mở rộng sản xuất kinh doanh thì quy trình sản xuất luôn cần được tối ưu hóa, khối lượng hàng hóa có thể gọi là khổng lồ mà bàn tay con người khó có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí như đều, đẹp và chắc chắn, vì vậy loại máy đóng thùng này đã và đang dần trở thành một giải pháp kinh tế cho các nhà máy, xí nghiệp đa lĩnh vực.

Lựa chọn máy đóng thùng carton như thế nào cho đảm bảo?

1. Lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn của loại máy này

Khi tìm mua máy đóng thùng carton, mọi người cần lưu ý tới các đặc điểm bên ngoài cùng cấu trúc của máy, thể hiện ở một số điểm như sau:

- Lớp sơn bên ngoài

Đây là một chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng, nhất là với những ai không có hoặc ít chuyên môn về loại máy này, dựa vào lớp sơn bên ngoài cũng là một điểm giúp ích cho việc lựa chọn. Bên cạnh việc lớp sơn cần mới, đều thì mọi người cần biết rằng loại máy này thường có hiện tượng tích điện khi vận hành, vì thế cần đảm bảo rằng lớp sơn này là sơn tĩnh điện thì mới đạt tiêu chuẩn.

- Thiết kế của máy

Hai trục của máy đóng thùng carton cần được thiết kế chắc chắn để cố định các thùng hàng, quá trình vận hành cũng vì thế mà được liên tục, lại giúp các pallet hàng này được đóng đẹp mắt hơn. Vì vậy cần kiểm tra để xem hai trục này có hoạt động được linh hoạt hay không.

- Bộ phận khác

Ngoài ra, mọi người cần kiểm tra một số bộ phận phụ trợ nhưng cũng rất quan trọng như bánh xe chuyển động ở phần thanh truyền, kệ đỡ hay công cụ lăn nén có tác dụng trong việc cố định nắp thùng hàng trong quá trình đóng thùng,…

Cuối cùng, các loại máy đóng thùng carton uy tín, đảm bảo đều cần phải có nút dừng khẩn cấp cho bất cứ trường hợp phát sinh nào như hàng ra không đều hay máy dán lỗi, sai form,… và nguy hiểm hơn là các vấn đề khác về điện.

2. Tham khảo các thương hiệu cùng địa chỉ cung cấp máy uy tín

Một trong những thương hiệu máy đóng thùng carton được lựa chọn và tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp đó chính là máy đến từ thương hiệu Nhật Bản. Đây luôn là đất nước được đánh giá cao bởi các công nghệ máy móc tiên tiến cùng uy tín từ đất nước xứ sở Hoa anh đào nổi trội bởi tuổi thọ và độ bền. Vì vậy, lựa chọn máy đóng thùng carton được sản xuất từ Nhật sẽ mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Song song với đó, tại thị trường Việt Nam, việc lựa chọn một đơn vị cung ứng máy chất lượng cũng rất quan trọng. Một địa chỉ cung ứng máy tốt không những sẽ có những tư vấn, cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình lại phù hợp với nhu cầu, quy mô hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn mà họ còn có những chính sách hậu mãi, vận chuyển hàng hóa chu đáo. Bạn cần kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ cũng như tem mác rõ ràng về máy đóng thùng mà họ cung cấp để chắc chắn tìm mua được máy chất lượng.