• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm chọn mua sóng nhựa chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn mua sóng nhựa chất lượng tốt

Sóng nhựa được sử dụng với mục đích chứa, đựng đồ vật; thực phẩm… Bạn đã biết chọn sóng nhựa có chất lượng tốt nhất cho nhu cầu của mình chưa?

Một trong số những dụng cụ lưu trữ; chứa đựng hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sóng nhựa. Tùy vào mặt hàng và mục đích sử dụng, bạn cần chọn loại sóng nhựa khác nhau. Nhưng tiêu chuẩn chung cho các loại sóng nhựa là độ bền cao; an toàn; giá hợp lý. Vậy bạn đã biết làm thể nào để chọn sóng nhựa đúng tiêu chuẩn chưa?

Kinh nghiệm chọn mua sóng nhựa chất lượng tốt

1. Sóng nhựa là gì? Có những loại sóng nhựa nào?

Sóng nhựa có công dụng tương tự như các loại rổ nhựa và chậu nhựa. Tuy nhiên, chúng thường được thiết kế dạng vuôn vức để dễ xếp; đặt chồng lên nhau; phù hợp với nhu cầu vận chuyển lớn. Và quan trọng nhất là chúng được làm từ nhựa đúng như tên gọi.

Có nhiều loại sóng nhựa khác nhau; được sử dụng vào những mục đích khác nhau như: sóng nhựa bít; sóng nhựa hở; sóng nhựa có quai; sóng nhựa có nắp; sóng nhựa vuông; sóng nhựa chữ nhật; sóng nhựa có bánh xe và khay nhựa công nghiệp. Chính tên gọi của chúng đã phần nào giúp bạn hình dung được cấu tạo; hình dáng.

2. Kinh nghiệm chọn sóng nhựa chất lượng tốt

Sóng nhựa thường được làm từ nhựa PP hoặc PE. Loại nhựa dùng để sản xuất sóng nhựa thường được gọi tắt là HDPE. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng sóng nhựa mà người ta chọn chất liệu nhựa khác nhau. Các loại sóng nhựa được làm từ nhựa PP thường được coi là loại có chất lượng tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thử xem loại nhựa dùng để sản xuất sóng có tốt như cam kết hay không. Nếu khi đốt dưới lửa, bạn ngửi thấy mùi khét khó chịu thì sóng nhựa được làm từ nhựa pha nhiều tạp chất. Nếu không thấy có mùi khét thì sóng được làm từ nhựa HDPE, PE hay PP; rất phù hợp.

Chọn sóng nhựa cần đặc biệt căn cứ vào mục đích sử dụng. Ví dụ, sóng nhựa bít phù hợp để chứa đựng; vận chuyển hàng thủy hải sản. Sóng nhựa hở phù hợp để lưu trữ ngành hàng nông sản. Với những loại sóng nhựa có kích thước lớn; đựng được nhiều sản phẩm, bạn nên chọn loại có bánh xe để di chuyển dễ dàng. Với những mặt hàng thực phẩm, tốt hơn hết bạn nên chọn sóng nhựa có nắp…

Kinh nghiệm chọn mua sóng nhựa chất lượng tốt

3. Mua sóng nhựa ở đâu để đảm bảo cả chất lượng và giá cả?

Chất lượng của sóng nhựa có thể tác động gián tiếp đến chất lượng hàng hóa. Đơn cử như nếu lưu trữ thủy hải sản trong sóng nhựa làm từ nhựa pha nhiều tạp chất; chúng sẽ làm thay đổi chất lượng thủy hải sản. Nếu dùng để lưu trữ mặt hàng xuất khẩu, chỉ một hàm lượng nhỏ chất độc hại cũng có thể khiến lô hàng phải “quay đầu”; gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Hãy chọn nhà cung cấp uy tín; có cam kết về chất lượng các loại sóng nhựa cũng như độ bền của sản phẩm. Công ty TNHH Sản xuất TM Tia sáng mới là một địa chỉ như vậy. Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất; đảm bảo 100% sóng nhựa đều được làm từ nhựa PP, PE hoặc HDPE. Sản phẩm sóng nhựa Tia sáng mới đều có những đặc điểm chung như:

- Dày dặn, cứng cáp, độ bền cao

- Đa dạng về màu sắc và kích thước

- Hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

- Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ…