kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm chuyển thuốc nam sang Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Kinh nghiệm chuyển thuốc nam sang Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhiều người hẳn sẽ thắc mắc bên Mỹ y tế phát triển như thế thì cần gì tới mấy cây cỏ xoàng xĩnh ở Việt Nam mà chữa bệnh. Tuy nhiên, trông xoàng xĩnh như vậy nhưng thật ra đôi lúc nó hữu ích lắm. Vì có người cần gấp nên mình đã tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để kí gửi hàng.

Rút kinh nghiệm từ những người từng bị trả hàng về do hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển và hàng hóa dịch vụ chuyển phát không nhận kí gửi, mình lên mạng tham khảo từ các nguồn tư vấn và biết được thuốc nam thuộc mặt hàng dược liệu và hàng khô nên được xuất cảnh. Chỉ cần hàng mình có đăng kí FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì là được, mà cái này thì bên nhận chuyển phát họ sẽ giải quyết giúp khi khách hàng kí gửi cho họ.

Sau khi có thông tin kĩ càng rối thì mình liên hệ tới một công ty mà mình hay sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để gửi hàng. Bên công ty cung cấp bảng báo giá rõ ràng và công khai. Phần mình là đóng gói hàng hóa làm sao cho đúng quy trình và khỏi hư hỏng và kê khai thông tin mặt hàng, thông tin người nhận là xong.

Vì mặt hàng này có trọng lượng vừa phải, hơn nữa, bên kia người nhà cần gấp nên mình chọn ngay gói chuyển phát nhanh hỏa tốc của công ty. Với gói chuyển phát này,  chỉ chưa đầy ba ngày, thùng thuốc của mình đã đến Mỹ.

Trên đây là kinh nghiệm mà mình có được sau một lần chuyển phát nhanh thuốc nam sang Mỹ. Theo mình được biết thì thuốc bắc hay thuốc Tây từ Việt Nam chuyển sang Mỹ cho người nhà thì cũng tiến hành các thủ tục sơ khai như trên. Tất nhiên, muốn nhanh và đơn giản thì bạn nên tìm đến một công ty chuyển phát uy tín. Với sự phổ biến của các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh thì khoảng cách địa lý cũng như nhu cầu sử dụng hàng Việt Nam của những đồng bào xa xứ cũng được giải quyết. Thực tế, thuốc nam Việt Nam cũng đã có mặt trên quốc tế thậm chí nó còn  được bà con kiều bào trồng ngay trong vườn nhà của mình để dùng chứ không cần phải đợi gửi qua từ Việt Nam.