Kinh nghiệm diệt chuột

Bạn không có kinh nghiệm diệt chuột khi bị chúng tấn công? Đừng lo lắng, sau khi dùng thử thuốc diệt chuột Storm, mọi phiền muộn sẽ được giải quyết, sẽ không còn chuột cản trở cuộc sống của bạn.

 

Từ trước đến nay nhà mình không khi nào nào có chuột, nhưng dạo gần đây, không hiểu như thế nào mà lại xuất hiện rất nhiều chuột. Ban đầu, chỉ có số ít, sau đó, chúng sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt. Mỗi sáng ngủ dậy là nhà cửa bừa bộn, chúng cắn phá bất cứ thứ gì chúng thích. Mình vừa xót của vừa phải dọn dẹp bở hơi tai. Do không bao giờ phải đối mặt với hoàn cảnh éo le này nên mình không biết phải xử trí như thế nào.

Ban đầu mình nghĩ sẽ dùng bẫy chuột, nhưng sau đó lại thấy cách này không tiện lợi cho lắm vì chẳng bắt được con nào cả. Nghe mọi người khuyên nên dùng thuốc diệt chuột sẽ cho hiệu quả tốt hơn, mình cũng muốn thử xem nhưng lại không biết nên dùng loại nào là thích hợp nhất. Qua tìm hiểu thì mình nhận thấy rằng hiện nay thuốc diệt chuột sinh học đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Mình đã tìm đến cửa hàng cung cấp thuốc diệt chuột để tham khảo thì thấy hai loại thuốc Biorat và Storm là bán chạy và giá phải chăng nhất. Thật sự thì cũng phân vân vì không biết nên chọn loại nào, thì người bán khuyên dùng thử Storm.

Storm là một sản phẩm của CHLB Đức, thành phần chính là Flocoumafen, thuốc có dạng viên và rất dễ sử dụng, dùng trực tiếp không cần mồi nhử. Chỉ cần đặt thuốc xung quanh nơi có chuột, chuột chỉ cần ăn thuốc một lần và sẽ chết sau 3 đến 6 ngày. Cần phải đeo bao nylon khi tiếp xúc với thuốc để tránh làm mất mùi của thuốc. Mình đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo, quả thật tác dụng rất nhanh và hiệu quả, số lượng chuột ngày một thưa dần và biến mất hẳn sau nửa tháng sử dụng. Mình rất hài lòng và yên tâm. Đây quả thật là một kinh nghiệm quý  báu để diệt chuột cho sau này. Nếu có ai bị chuột tấn công, mình chắc chắn sẽ giới thiệu cho họ về Storm của CHLB Đức.