• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm lựa chọn đèn led Philips chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đèn led Philips chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đèn led Philips chất lượng là một trong những thông tin cần thiết mà bạn nên tham khảo trước khi mua đèn để đảm bảo mua được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

đèn led philips

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm này hội tụ một cách đầy đủ nhất những ưu điểm nổi bật của công nghệ led: cường độ ánh sáng mạnh, quang thông cao, độ sáng ổn định, độ bền màu hoàn hảo, tiết kiệm điện đến 80%... Chính vì những điều này mà đèn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nhiều lĩnh vực từ chiếu sáng gia đình đến chiếu sáng môi trường công nghiệp, công trình công cộng...

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đèn led khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào, cơ sở phân phối nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng. Bằng những cách thức tinh vi, các loại đèn giả, đèn nhái len lỏi vào thị trường và có vẻ ngoài y hệt sản phẩm thật. Nếu bạn không để ý sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi mua đèn bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau.

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn đèn led của các thương hiệu có uy tín. Philips là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực này và đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dùng. Với chất lượng đã được khẳng định trong rất nhiều năm qua, đèn led Philips sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Khi mua đèn, bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ, tem bảo hành... để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

đèn led philips

Hình ảnh sản phẩm đèn Led Philips

Bên cạnh đó, khi mua đèn led, bạn cần chú ý đến nhiệt độ màu sắc của đèn. Khu vực cần ít ánh sáng như không gian phòng ngủ chỉ cần đèn có ánh sáng 2200K – 2700K, nơi cần độ sáng trung tính thì nên chọn đèn có nhiệt độ màu từ 400K. Màu trắng lạnh hoặ sáng tự nhiên sẽ chọn đèn có nhiệt độ màu 6500K trở lên.

Công suất đèn cũng là một lưu ý đặc biệt khi mua đèn. Tùy vào diện tích không gian cần chiếu sáng mà lựa chọn đèn có công suất phù hợp. Một bóng đèn có công suất lớn quá sẽ lãng phí còn nếu nhỏ quá sẽ không đủ ánh sáng.

Để chọn mua được đèn led Philips chất lượng, bạn nên đến cửa hàng phân phối Hoàng Phát. Địa chỉ này cam kết cung cấp cho bạn những loại đèn chính hãng, giá cả phải chăng.

đặt hàng

hoàng phát lighting