• Làm đẹp
  • Làm sao để quên đi nỗi ám ảnh lão hóa da ở phái đẹp

Làm sao để quên đi nỗi ám ảnh lão hóa da ở phái đẹp

Phái nữ, một nửa của thế giới luôn được ưu ái gọi là phái đẹp. Vẻ đẹp trên gương mặt, nhan sắc mặn mà, tươi trẻ luôn là niềm tự hào và khao khát của bất kỳ người phụ nữ nào, bởi đó là sức hấp dẫn, là vũ khí sắc đẹp.

Làm sao để quên đi nỗi ám ảnh lão hóa da ở phái đẹp

 

Tuy nhiên, theo thời gian, làn da dần lão hóa. Đó là nỗi ám ảnh với phái đẹp. Và biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật ra đời nhằm giải quyết nỗi lo đó.

Da lão hóa là quá trình suy giảm các chức năng của làn da. Quá trình này làm mất đi cấu trúc tổng thể của làn da, các chất độc bị tích tụ lại và không thể đào thải. Việc tạo ra Collagen cung cấp cho da cũng suy giảm đáng kể. Da dần dần mất đi độ đàn hồi, căng mịn ban đầu, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, làn da bắt đầu nhăn nhúm, lỏng lẻo, độ săn chắc giảm xuống rõ rệt.

Không những thế, các vết nhăn trên da còn bắt đầu biểu hiện rõ rệt hơn bao giờ hết, nhất là vùng quanh mắt và má. Lớp tế bào sừng được thể hiện rõ rệt trên gương mặt, những tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường tích tụ tạo nên các độc tố, mụn, thâm nám...làn da trở nên xấu xí khó coi.

Quá trình lão hóa da là một giai đoạn phải trải qua của mọi làn da, mọi phụ nữ. Tính chất nhanh, chậm hay tác động ít, nhiều của nó còn phụ thuộc vào thể trạng da bẩm sinh, chế độ dinh dưỡng, quá trình chăm sóc da của từng người. Thông thường, quá trình lão hóa da diễn ra mạnh mẽ ở phụ nữ trong các giai đoạn từ ba mươi, ba mươi lăm tuổi trở về sau, những người đã trải qua quá trình sinh sản, lao động nhiều...

Từ đó, hiểu được những trăn trở của chị em phụ nữ, các chuyên gia sắc đẹp và thẩm mỹ đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và cho ra đời công thức căng da mặt không cần phẫu thuật. Căng da mặt không cần phẫu thuật giúp phái đẹp cải thiện sắc vóc của làn da để tự tin hơn, tươi trẻ hơn trong cuộc sống gia đình, công việc và các hoạt động bên ngoài.