• Hỏi đáp
  • Làm thế nào để đèn led Philips càng dùng càng sáng?

Làm thế nào để đèn led Philips càng dùng càng sáng?

Đèn led Philips hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều không gian. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách thì đèn khó có thể hoạt động được lâu.

Để đèn hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn, bạn nên tìm hiểu các phương pháp bảo quản đèn đúng cách, để đèn có thể càng dùng càng sáng. 
 
Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật của thương hiệu rất uy tín trên thị trường. Sản phẩm ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất nên mang đến cho người dùng trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo.  
 
Bên cạnh đó, hiệu suất phát quang của đèn rất cao và độ sáng ổn định. Đèn có thể chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy, cũng không bị tối màu theo thời gian. Ánh sáng đèn có thể đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của mọi không gian khác nhau từ nội thất đến ngoại thất, từ nhỏ đến rộng. Do đó, đèn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 
 
 
 
Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng và tiết kiệm điện đến 80%, sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian lắp đặt và bảo dưỡng. 
 
Ngoài ra, sản phẩm có thể hoạt động rất tốt trong mọi môi trường khác nhau nhờ được thiết kế theo chuẩn bảo vệ quốc tế. Các yếu tố từ môi trường như bụi, nước, va chạm cơ học... không làm ảnh hưởng đến hiệu suất phát quang của đèn.  
 
 
Dù giá trị sử dụng của sản phẩm khá cao nhưng nếu được bảo quản đúng cách, bạn sẽ kéo dài thêm tuổi thọ của đèn, tiết kiệm chi phí thay mới. Đèn led Philips trước hết là một thiết bị điện, vì thế bạn nên lắp đặt đèn ở những vị trí thoáng, tránh nước và các va chạm cơ học.
 
Hạn chế để đèn hoạt động quá tải cũng như hoạt động quá lâu ở môi trường khắc nghiệt như quá nóng, quá ẩm... Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các đầu nối dây điện tránh trường hợp hở điện, chập cháy. Đồng thời, bạn nên dùng các loại nước chuyên biệt để chùi rửa, làm sạch vỏ đèn để hạn chế bụi bẩn, mang lại giá trị thẩm mỹ cho đèn.