• Làm đẹp
  • Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm có được không?

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm có được không?

Sẹo lõm được coi như là một tình tạng khá phổ biến hiện nay được hình thành với nhiều nguyên nhân khác nhau do đó công nghệ lăn kim tế bào gốc được coi như một giải pháp xoá tan những tổn thương do sẹo lõm gây ra.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm có được không? 1

Chúng ta đều biết sẹo lõm được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân trong đó các nguyên nhân phổ biến là thuỷ đậu, mụn gây ra và sẹo lõm thực chất là những tổn thương của các biểu cì cũng như quá trình chăm sóc không đúng cách gây ra những sẹo lõm này. Sẹo lõm không gây ảnh hưởng đến tính mạng tuy nhiên nó gây mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và điều trị nó chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi, tuy nhiên để tìm được một công nghệ có thể xoá tan các vết sẹo lõm không khó những để mang lại hiểu quả nhanh nhất thì công nghệ lăn kim tế bào gốc có thể thực hiện được.

Các vết lõm trên khuôn mặt là do quá trình collagen trong da không có khả năng liên kết các mô tế bào bị đức đoạn lại với nhau, để làm đầy lại cho nên như vậy các vết lõm thường xuất hiện sau quá trình chăm sóc không kĩ của da, tuy nhiên với công nghệ lăn kim này có thể đưa tế bào gốc vô da nhằm sản sinh ra collagen và elastin và các tế bào mới tạo ra liên kết làm đẩy các tổn thương da trước đó và giúp cho các vết lõm trên da được bằng phẳng hơn rất nhiều.

Với công nghệ lăn kim bạn sẽ tốn ít thời gian hơn trong việc điều trị và bạn cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi sau khi lăn kim một lần, và các chuyên gia da liễu cũng khuyên dùng bởi nhũng tính năng mà nó mang lại chỉ với một liệu trình ngắn có thể giúp bạn bớt đi các vết sẹo lõm mất thẩm mỹ trên mặt giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày. Chữa sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim được coi như là một giải pháp uy tín và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bạn và công nghệ lăn kim được coi như là một phương pháp không thể bỏ qua khi chữa trị sẹo lõm.