kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn cho làn da hay không?

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn cho làn da hay không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện SG, tôi là Ngọc 32 tuổi ở Hà Nội. Trên mặt tôi có khá nhiều sẹo rỗ và giờ tôi rất muốn xóa sạch những vết sẹo này. Qua tìm hiểu, tôi biết được công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn diễn ra như thế nào không?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ kim lăn là một trong những cách trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được các bác sĩ có trình độ cao tại thẩm  mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng rất thành công.

Công nghệ kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành và “khởi động” quá trình tăng sinh collagen kích thích tái tạo các tế bào da, giúp trị sẹo rỗ hiệu quả đồng thời nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

Bước 1Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành trị liệu, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo rỗ và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Bước 2Tiến hành sát khuẩn vùng da rỗ trước khi điều trị

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Bước 3 : Thực hiện thao tác lăn kim trị sẹo rỗ, cấy tế bào

Tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ vùng da sẹo theo trình tự: Lăn vùng trán đầu tiên do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại, nên cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang phát huy tác dụng giảm đau cao. Tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Bác sĩ sẽ lăn kỹ ở những vùng da rỗ cần được điều trị.

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ  vùng da rỗ xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4Bôi kem dưỡng tái tạo da

Cuối cùng sẽ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, nhằm cung cấp các dưỡng chất tái tạo làn da, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.