Trang chủ » Lăn kim trị sẹo rỗ - Cách trị sẹo rỗ an toàn, không làm hỏng da

Lăn kim trị sẹo rỗ - Cách trị sẹo rỗ an toàn, không làm hỏng da

(Ngày đăng: 27-02-2018 04:30:49)
Cháu tên là Minh Thùy (20 tuổi), hiện đang sống tại Văn Lâm (Hưng Yên), do trong thời kì mọc mụn trứng cá, cháu thường xuyên dùng tay nặn mụn, gây ra tình trạng mưng mủ rồi sẹo rỗ xuất hiện ở hai bên má, khiến cháu vô cùng lo lắng và thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nghe lời khuyên từ một số người bạn cháu đã thử sử dụng cách dùng miếng dán lột tẩy hay kem trị sẹo nhưng đều không hiệu quả, da cháu còn bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Cháu muốn hỏi bác sĩ là có cách trị sẹo rỗ an toàn, không làm hỏng da mà lại hiệu quả không ạ? - Lăn kim trị sẹo rỗ P4
Chào Minh Thùy, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc điều lăn kim hiện nay không còn trở nên quá khó khăn, nên bạn có thể tìm được cách trị sẹo rỗ an toàn, không làm hỏng da mà lại có hiệu quả. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo rỗ trong đó hệ lụy từ việc trị mụn trứng cá không đúng là nguyên nhân chủ yếu. Nhiều bạn muốn trị sẹo lồi nhanh chóng mà đã vội vàng dùng miếng dán lột tẩy hay kem trị sẹo rỗ mà không biết rõ thành phần, nguồn gốc, xuất xứ nên dẫn đến tình trạng da bị tổn thương hơn, nhẹ là dị ứng, còn nặng hơn là có thể khiến sẹo tồn tại trên khuôn mặt vĩnh viễn.
Nhưng bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có cách trị sẹo rỗ an toàn, không làm hỏng da mà hiệu quả lại triệt để đó là công nghệ trị sẹo hàng đầu đến từ Mỹ Bio Plus, đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện QV
Khuyến mãi lớn 30/4: -40% phí điều trị sẹo
Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Công nghệ lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo, nhanh chóng phục hồi các mô da, kích thích các tế bào da mới phát triển, nên tuyệt đối an toàn cho da.
Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF mang đến tác động kép vượt trội, điều trị sẹo nhanh chóng và triệt để nhất, giúp kích thích chuỗi collagen tiếp tục sản sinh, phát triển lớp tế bào da mới, mang lại làn da sáng mịn, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo rỗ an toàn, không xâm lấn tới các vùng da khác, không gây đau rát, không để lại bất kỳ vết thâm sẹo hay tổn thương cho làn da. giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng, tươi trẻ tự nhiên.
lăn kim trị sẹo rỗ P4 - cách trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả