Trang chủ » lắp đặt đèn downlight âm trần cho sàn diễn thời trang

lắp đặt đèn downlight âm trần cho sàn diễn thời trang

(Ngày đăng: 03-03-2015 03:33:42)
Đèn downlight âm trần mang đến nết đẹp tinh tế cho show diễn thời trang của bạn.

Trong một show biểu diễn chuyên nghiệp bạn cần có một hệ thống âm thanh ánh sáng thất tuyệt vời để to điểm thêm cho buổi diễn với đèn downlight âm trần bạn có thể thiết kế cho hệ thống chiếu sáng của mình sự thông minh và tiện lợi nhất.

Không phải bàn cãi về tính năng nổi bật tiện dụng, tiết kiệm điện và phù hợp với mọi không gian của đèn downlight âm trần bởi thực tế đã chứng minh điều này. Không chỉ tạo nên những không gian ấm cúng cho gian bếp, đem đến phong cách cổ điển cho phòng tắm, chiếu sáng cho hành lang an toàn,… mà đèn còn phù hợp với những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn,…

 Đặc biệt hơn, ánh sáng của đèn downlight âm trần còn có khả năng nhấn mạnh một phần không gian, một tác phẩm nghệ thuật hay tạo nên hiệu ứng thích thú các sản phẩm thời trang.

Hiệu ứng nháy đèn của đèn downlight âm trần trên sàn diễn kết hợp với âm nhạc sẽ đem đến cảm hứng hưởng thụ nghệ thuật cho người xem, cũng như chính những con người mang xu hướng thời trang mới đến với xã hội.

Cách lắp đặt đèn downlight âm trần cho sàn diễn thời trang

Lắp đặt hai hàng đèn downlight âm trần song song suốt đường catwalk sẽ đưa đến một hệ thống ánh sáng hoàn chỉnh cho những bộ sưu tập thời trang. Khi người mẫu đi chính giữa con đường, hệ thống đèn downlight âm trần sẽ chiếu sáng chếch hai góc 2 bên của người mẫu, làm nổi bật trang phục cũng như những họa tiết cho sản phẩm thời trang.

Bạn hoàn toàn cũng có thể lắp 3 hoặc chỉ 1 đường đèn âm trần song song trên đoạn đường catwalk, nhưng thực tế thì 2 đường mới chính là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Không gian trình diễn thời trang không chỉ là sàn catwalk dành cho người mẫu mà còn là không gian ngồi chiêm ngưỡng của người xem. Bởi vậy mà đèn không phải chỉ dành chiếu sáng trên đường catwalk mà còn để lắp đặt ở khu vực người ngồi.

Với đèn downlight âm trần kích thước vừa (tầm 3 inch trở lên) thì hãy lắp đặt mỗi chiếc đèn cách nhau 2 mét để đưa đến ánh sáng hoàn hảo cho người xem. Đặc biệt, hãy lắp thêm bộ điều chỉnh ánh sáng để làm cho đèn downlight âm trần tối đi khi muốn làm nổi bật sàn catwalk, bên cạnh đó hãy chỉnh cho đèn ở đường catwalk sáng hơn. 

Sàn diễn thời trang cần nhiều hơn nữa những đèn thay thế cho những bóng đèn tuýp dài khô khan hay những đèn chùm phức tạp. Hãy lựa chọn đèn downlight âm trần cho show diễn của bạn, và hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận hiệu ứng tuyệt vời mà nó tạo ra.