kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Laptop HP chuyên cho đồ họa Zbook-Workstation

Laptop HP chuyên cho đồ họa Zbook-Workstation

Bạn cần một chiếc máy tính để phục vụ cho các công việc đồ họa của mình tốt hơn. Nếu như vậy thì bạn không nên bỏ qua những chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa.

Laptop HP chuyên cho đồ họa Zbook-Workstation

Với các ngành như thiết kế đồ họa thì việc sở hữu một chiếc máy chuyên ngành có cấu hình cao dành riêng cho nó là điều cần thiết. Do đó khi ngành đồ họa phát triển vô cùng mạnh mẽ như ngày nay thì nó cũng kéo theo sự phát triển của những dòng laptop chuyên đồ họa và nó dần phổ biến hơn. Và một trong những dòng sản phẩm dành cho đồ họa phổ biến nhất hiện nay đó chính là những chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa.

Để làm việc được trong ngành đồ họa thì thường những chiếc máy tính này có cấu hình khá mạnh đồng thời các tính năng cũng khá phù hợp với những ứng dụng trong đồ họa.

Trên thị trường điện máy ngày nay, đa phần các chiếc laptop có thể hỗ trợ đồ họa đều thuộc dòng laptop workstation. Và đối với những chiếc laptop HP chuyên dành cho đồ họa thì hiện nay có hai dòng sản phẩm chính đó là: HP ZBook, HP Workstation.

Đối với dòng HP workstation (dòng laptop HP chuyên cho đồ họa từ năm 2013 trở về trước): có cấu hình tương đối mạnh nổi bật như 2 chiếc máy HP 8770w và HP 8570W. Đa số những chiếc máy thuộc dòng này đầu có độ bền khá cao cũng như mang nhiều tính năng tốt. Thông thường nó được sử dụng bộ vi xử lý khá mạnh hiện nay đó là core i7 và RAM đạt chuẩn yêu cầu của đồ họa là từ 4GB trở lên (HP 8770w có Intel Core i7 3720QM, 2.40 GHz và RAM 8 GB còn đối với HP 8570W thì sử dụng Intel core i7 - 3720QM, 2.6GHz và cũng có RAM 8 GB). Với những chiếc máy này thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng được các đòi hỏi của ngành đồ họa như là phải thường xuyên làm việc với các ứng dụng cao cấp hay là sử dụng các file có dung lượng dữ liệu khá lớn.

Đối với dòng HP ZBook (dòng laptop HP chuyên cho đồ họa từ năm 2014 trở về sau): cũng sở hữu cho mình một cấu hình mạnh như các dòng sản phẩm dành cho đồ họa trước đây của HP. Tuy nhiên nó được cải tiến khá nhiều so với những chiếc máy HP workstation trước đây. Nếu máy HP workstation có bề ngoài khá thô và trọng lượng nặng thì ngày nay các máy HP ZBook có kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhằm thuận lợi cho việc di chuyển nhiều khi làm việc. Còn đối với cấu hình thì nó cũng sẽ hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của các công việc đồ họa một cách tốt nhất và không gặp bất cứ trở ngại nào. Một số máy tiêu biểu cho dòng này như: HP ZBook  15, HP ZBook  17, HP ZBook  14, HP ZBook  Studio G3.

Hiện nay  bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nếu như quan tâm đến các dòng sản phẩm của HP với cầu hình mạnh mẽ và kiểu dáng ngày càng được cải thiện thì những chiếc laptop HP chuyên dành cho đồ hoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn lựa chọn một chiếc laptop dành cho công việc.