Trang chủ » Lễ bốc thăm giai đoạn 2 chương trình “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”.

Lễ bốc thăm giai đoạn 2 chương trình “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”.

(Ngày đăng: 27-12-2013 08:03:31)
Ngày 24/12/2013 – Công ty TNHH TCIE Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 2 (từ 16/11 - 15/12/2013) của chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”.

Toàn bộ phiếu bốc thăm may mắn của cả chương trình kéo dài từ ngày 10/10 đến 15/12/2013 đều được tham gia để tìm ra người trúng giải thưởng lớn nhất của cả chương trình là một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ.

Đại diện Nissan Vietnam

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng giai đoạn 2 được tổ chức tại Đại lý Ủy quyền của Nissan tại Hà Nội, Nissan Long Biên với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cấp cao Công ty TNHH TCIE Việt Nam, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và đại diện các cơ quan báo chí. Các khách hàng của Nissan đã may mắn trở thành chủ nhân của 08 chiếc I pad mini 16 GB Wifi cho giai đoạn 2 của chương trình. Đặc biệt, khách hàng Lâm An Vũ - khách hàng của Nissan Giải Phóng-Hà Nội là người may mắn nhất khi giành giải thưởng lớn nhất cho cả chương trình là một chuyến du lịch khứ hồi tới Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ.

Đại diện Nissan Vietnam

“Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” là chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2013 tại tất cả các Đại lý Ủy quyền của Nissan trên toàn quốc. Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tổng Giám đốc TCIE

Trước đó, lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 1 đã được tổ chức vào này 15 tháng 11 năm 2013 tại Đại lý Ủy quyền Nissan Hà Đông-Hà Nội. Giai đoạn 2 của chương trình đã thu hút 1.328 phiếu tham dự. Tổng cộng sau hai tháng thực hiện, chương trình “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” đã trao 2.228 phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng lái thử và mua xe Nissan Sunny.

Ông Lawrence Lee, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam cho biết: “Sau hai tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng Việt Nam. Với mong muốn đem lại một cơ hội để khách hàng được thực sự trải nghiệm những đặc tính và tiện ích của Nissan Sunny, TCIE Việt Nam đánh giá cao những phản hồi tích cực và nhận xét quý giá của khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi dự định đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa tới quý khách hàng Việt Nam”.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại trong vòng 07 ngày làm việc kể từ hôm nay. Danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của công ty và giải thưởng sẽ được trao tại đại lý nơi khách hàng đã lái thử hoặc/và mua xe.

Nội thất xe Nissan Sunny