• Hỏi đáp
  • Lợi ích của đèn led duhal đường phố LDS30 30W

Lợi ích của đèn led duhal đường phố LDS30 30W

Đèn led Duhal chiếu sáng đường phố 30W LDS30 mang đến giải pháp chiếu sáng cho các công trình đô thị, giúp tiết kiệm chi phí điện khi thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thống.

Không chỉ thành công trong việc sản xuất chế tạo ra những thiết bị chiếu sáng phục vụ trong các môi trường kín, không gian trong nhà, mà thương hiệu chiếu sáng duhal còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm có chức năng khác nhau. Và đèn led duhal đường phố LDS30 30W chính là sản phẩm minh chứng cho tính sáng tạo không ngừng của nhà sản xuất duhal.

den led duhal

Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế đèn led duhal đường phố LDS30 30W sẽ mang đến cho đường phố một nguồn ánh sáng với chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm giúp quá trình lưu thông trên mỗi nẻo đường của con người được an toàn hơn và góp phần tạo nên vẻ đẹp cho đường phố Việt Nam.

den led duhal LDS30

- Là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhằm mang đến nguồn ánh sáng tuyệt vời.

- Tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ chiếu sáng nên thuận tiện trong việc lắp đặt ở các đường phố mà không phải lo đèn hư hỏng.

- Đèn còn giúp tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ.

- Đèn led duhal đường phố DA-B501 3W LDS30 30W hoạt động tốt trong môi trường thông thoáng và sản phẩm còn có thể chịu được một phần tác động của môi trường thiên nhiên. Đây chính là yếu tố quan trọng mà đèn đường cần có.

- Sản phẩm giúp giảm lượng khí thải CO2 ra bên ngoài nên rất hòa hợp với môi trường thiên nhiên.

- Màu sắc ánh sáng nhã nhặn và dễ chịu.

- Mang đến vẻ đẹp tinh tế cho đường phố.

- Đèn còn được dụng chính sách bảo hành 1 năm của nhà sản xuất duhal.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com