kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng có công suất cao

Lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng có công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm cũng như tin dùng một cách rộng rãi nhất. Bởi đèn led nhà xưởng công suất cao sở hữu những ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng phù hợp với các khu vực như nhà xưởng, nhà kho, khu sản xuất… hứa hẹn mang đến ánh sáng tốt, ổn định cao và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất từ khách hàng.

Đèn led nhà xưởng công suất cao với ưu thế sử dụng nguồn sáng Led công suất cao và hiện đại với ứng dụng công nghệ chiếu sáng tối ưu hiệu quả có thể sử dụng đèn led nhà xưởng này thay thế cho các đèn công suất cao trước đây. Vậy sản phẩm mang lại cho người sử dụng những ưu điểm nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

NHỮNG HIỆU QUẢ MÀ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO MANG LẠI

Thời gian sử dụng lâu dài

Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại nhất hiện nay nên tuổi thọ có thể lên tới 50.000 giờ. Tương đương với thời gian sủ dụng lâu dài là 10 năm, vói nhũng con số ấn tượng như vậy thì bạn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không hề lo lắng có quá nhiều chi phí phát sinh. Đảm bảo cho doang nghiệp tiết kiệm nguồn chi phí không nhỏ.

Ánh sáng hoàn hảo nhất

Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng công suất cao nên cho ánh sáng một cách linh hoạt nhất. Sản phẩm có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, có thể giúp cải thiện tâm trạng của người sử dụng. Nhất là với ánh sáng chất lượng rất thích hợp cho những khu nhà xưởng cần thi công công việc tỉ mỉ và chi tiết để có thể đem lại một công việc hiệu quả nhất.

Hơn nữa còn đem đến cho không gian của bạn một cảm giác thoải mái cũng như ánh sáng liên tục giúp công việc của bạn không bị gián đoạn mà còn có những hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng có công xuất cao

Hiệu suất phát quang cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao có hiệu suất quang vượt trội hơn hẳn đạt từ 95 đến 100 lm/W. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa được năng lượng chuyển hóa thành quang năng và đem lại cho bạn một ánh sáng chất lượng nhất.

Không tỏa nhiều nhiệt

Không như những bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, Đèn Led nhà xưởng công suất cao bạncó thể thoải mái chạm vào vì sản phẩm cr bộ chuyển hiện đại giúp làm mát sản phẩm nhanh nhất.. Điều này an toàn hơn cho người sử dụng, có thể vô tình chạm vào bóng đèn mà không bị ảnh hưởng và còn đảm bảo không có cháy nổ nữa.

Tiết kiệm năng lượng

Bằng việc sử dụng chip LED hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài cùng với hiệu suất quang cao, Đèn led nhà xưởng công suất cao có khả năng tiết kiệm được 55% điện năng so với đèn cap áp truyền thống, giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí sản xuất. Bởi sản phẩm sẽ chuyển hóa hoàn toàn năng lượng thành ánh sáng để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng có công xuất cao

Tiết kiệm thời gian và số lần bảo trì

Đèn led nhà xưởng thường được lắp ở vị trí cao nên khi tiến hành thay thế hay sửa chữa sẽ rất khó khăn bởi phải trang bị thêm một số dụng cụ hỗ trợ lại phải leo lên cao khá vất vả và tốn nhiều thời gian, cũng như công sức. Với việc sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao có tuổi thọ sử dụng cao, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế theo thời gian và hạn chễ cho công việc sữa chữa tốn thời gian.

Độ tin cậy sản phẩm cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao là sản phẩm được thực hiện trên qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 100 %. Đèn được kiểm tra chất lượng rất nhiêm ngặt nên rất đảm bảo về chất lượng và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm còn có hỗ trợ bảo hành nên rất đáng tin cậy.

Đa dạng chủng loại

Đèn led nhà xưởng công suất cao rất đa dạng về nhu cầu cũng như chủng loại cũng như mẫu mã thiết kế nên đảm bảo tốt những nhu cầu của khách hàng trong từng mục đích chiếu sáng khác nhau và bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân.

Thân thiện với môi trường

Đèn led nhà xưởng công suất cao  sủ dụng với các nguyên vật liệu an toàn hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại nhu chì hay thủy ngân và chúng có thể tái chế 100%. Ngoài ra chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí nên rất thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng. Nhất là rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng khi pjhair thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng của sản phẩm.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

HOÀNG PHÁT LIGHTING được xem là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lí nhất hiên nay. Với sản phẩm tốt như đèn led nhà xưởng công suất cao thì có lí do nào mà bạn không mua cho mình một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu cần thiết trong không gian nhà xưởng của bạn. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng có công xuất cao