• Sức khỏe
  • Lựa chọn máy hút sữa bằng tay khi nào

Lựa chọn máy hút sữa bằng tay khi nào

Hiện nay, một trong số những dòng sản phẩm giành cho mẹ và bé được các bà mẹ đang có con nhỏ đáng quan tâm, đó là sản phẩm máy hút sữa. Trên thị trường đang có 2 loại máy hút sữa: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với máy hút sữa bằng tay thì chúng ta nên lựa chọn sử dụng khi nào? (Phương Dung, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống ngày càng hiện đại nên các nhà nghiên cứu luôn cho ra đời những sản phẩm mới nhất để hỗ trợ cho các chị em đang có con nhỏ có thể chăm sóc bé nhà mình một cách tốt nhất có thể. Và trong số những sản phẩm đó thì có sản phẩm máy hút sữa rất tiện lợi không chỉ cho mẹ và còn cho cả bé.

Với máy hút sữa hiện nay có 2 loại: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Nhưng các bà mẹ cũng đang phân vân trong việc lựa chọn dòng sản phẩm máy hút sữa nào là phù hợp với mình nhất có thể. Và phần lớn đều đưa ra cùng một câu hỏi giành cho vấn đề này, đó là: Khi nào thì chúng ta cần lựa chọn máy hút sữa bằng tay để sử dụng cho mình là hợp lý?

Bài viết hôm nay, tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu được trong những trường hợp nào thì các bạn nên chọn sản phẩm máy hút sữa bằng tay nhé.  Với máy hút sữa bằng tay thì đây là sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy hút sữa bằng điện, những bà mẹ muốn tiết kiệm cho mình một khoản chi phí thì nên lựa chọn sản phẩm này nha.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay thì độ bên của nó cũng rất cao, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì nó được sử dụng bằng tay không như máy hút sữa bằng điện thì phụ thuộc vào nguồn điện sẽ gây bỏng hay giật điện cho mẹ khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nó là giải pháp tạm thời để giải quyết tình trạng tắt tia sữa của mẹ mới sinh và những mẹ cho bé bú trực tiếp hằng ngày thì đây chính là một cách để xử lý vấn đề một cách tuyệt vời nhất.  Và với máy hút sữa bằng tay thì các bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn trong khi chúng ta vẫn đang hút sữa.