Trang chủ » Lựa chọn ổn áp lioa 500kva sh3 - 500k/3

Lựa chọn ổn áp lioa 500kva sh3 - 500k/3

(Ngày đăng: 11-05-2020 14:16:47)
Ổn áp lioa, là một thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, cũng như các nhà máy, xí nghiệp.

Với tình trạng điện không được ổn định cho lắm như ở nước ta hiện nay, thường xuyên xảy ra các hiện tượng quá tải, lên cao quá, hoặc xuống thấp quá. Như vậy, ổn áp lioa xuất hiện, giúp con người có thể ổn định được nguồn điện khi nó vượt quá giới hạn cho phép.

Hiện nay, có nhiều loại ổn áp để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà lựa chọn cho phù hợp.

ổn áp Lioa 500KVA SH3 – 500K/3, đang là một sản phẩm được mọi người yêu thích và lựa chọn tin dùng. Nó giúp các thiết bị điện trong gia đình có thể phát huy tối đa công suất hoạt động, nâng cao tuổi thọ cũng như thời gian hoạt động của chúng.

 

 

 

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 1132mm, 853mm, 1535mm.Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 1750kg.

Với những thông số này, người mua có thể có cái nhìn tổng quát về sản phẩm nếu có nhu cầu sử dụng chúng. Với khối lượng 1750kg, khách hàng cũng cần lưu ý, nếu có mua loại ổn áp lioa này, thì cần vận chuyển một cách khéo léo và cẩn thận, tránh trường hợp rơi, vỡ.

Dải điện áp của mẫu máy này có điện áp vào là 260V – 430V.  Lớp vỏ bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện cách điện tốt và chống hao mòn, gỉ sét. Mặc dù như vậy, khách hàng cũng nên lựa chọn nơi đặt để mẫu máy sao cho phù hợp, tránh để nơi nước có thể bắn vào, như vậy máy sẽ nhanh hỏng hơn.

Ổn áp lioa, đã và đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, tất cả mọi gia đình, trong việc giúp cuộc sống trở nên an toàn và ổn định hơn.