• Chia sẻ
  • Lung linh hơn với bóng đèn led Philips 4W dạng nến

Lung linh hơn với bóng đèn led Philips 4W dạng nến

Khi sử dụng đèn led Philips 4W dạng nến, bạn sẽ có được một không gian hài hòa nhưng không kém phần tinh tế. Hãy sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay để phục vụ cuộc sống tiện nghi và hiện đại của bạn.

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Philips đều được đông đảo khách hàng tin dùng. Và đèn led Philips cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Lung linh hơn với đèn led Philips 4W dạng nến

Bởi lẽ ánh sáng mà sản phẩm này phát ra có sắc vàng nhẹ dịu, đồng đều tạo nên không gian huyền ảo, dễ chịu thư thái cho người sử dụng. Lượng ánh sáng mà bóng tiết ra chỉ đủ đảm bảo cho mắt nhìn thấy mà không gây ảnh hưởng đền giác mạc của con người.

Bạn có thể lắp đặt ở các không gian khác nhau và kết hợp với các loại bóng khác để đảm bảo độ sáng và nét hài hòa cho gian phòng của bạn. Thiết bị này còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện vì nó có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực kì cao lên đến 80%. Bộ sản phẩm đèn Led Philips 4W dạng nến được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các công trình dân dụng như nhà hàng, khách sạn, quán café, bar…

Trong suốt quá trình hoạt động, thiết bị này còn tỏa ra nhiệt lượng thấp, không làm nóng các đồ vật trong gian phòng của bạn. Bạn có thể an tâm sử dụng đèn led Philips trong suốt một thời gian dài.

Đèn có góc chiếu sáng 36 Độ, phạm vi chiếu sáng hợp lí mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đặc biệt bóng đèn Led Philips 4W  có kiểu dáng rất tinh tế, sắc xảo, màu sắc đẹp mắt, kích thước đa dạng và hợp lí đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Lợi dụng tâm lí lựa chọn theo giá cả của nhiều khách hàng, trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm bóng đèn giá rẻ nhưng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ hưu hỏng.

Đèn led Philips nến trang trí phòng khách

Hoàng Phát Lighting luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành lại cực kì phải chăng.