• Chia sẻ
  • Mách bạn chiêu giữ bóng đèn Philips luôn bền đẹp như mới

Mách bạn chiêu giữ bóng đèn Philips luôn bền đẹp như mới

Chỉ cần những lưu ý vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips bền đẹp như mới dù qua nhiều năm sử dụng.

Do tác động ngoại cảnh của yếu tố thời tiết và môi trường, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips dù bền đẹp đến đâu cũng có lúc bị ảnh hưởng, cũ màu, mất đi sự sáng đẹp, lung linh hiện đại ban đầu. Thậm chí, bóng đèn Philips còn có thể nhanh hỏng, chập và dễ phải thay mới hơn nếu bạn không sử dụng đúng cách.

bong den philips

Đầu tiên, để có được những sản phẩm bóng đèn Philips luôn đẹp như mới, cứ khoảng 2-3 tháng/lần bạn nên dành thời gian để lau chùi và vệ sinh sản phẩm. Trước khi tiến hành lau chóa đèn, đui dèn và bóng đèn bạn nên ngắt dòng điện để đảm bảo an toàn rồi mới tháo dỡ từng phần của hệ thống chiếu sáng này. Sau đó, bạn hãy dùng khăn ẩm để lau chùi nhẹ nhàng, kỹ lưỡng từng bộ phận của sản phẩm. Riêng đối với phần bóng đèn bằng thủy tinh, bạn hãy lấy một chiếc khăn khác thấm với rượu cồn trắng và nhẹ nhàng miết vào bề mặt bóng, nhớ lưu ý để không làm xước gây mất thẩm mĩ của bóng đèn. Dưới tác dụng của rượu cồn, những vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất không để lại vết dơ kéo dài nào, trả lại sự sáng đẹp cho bóng đèn như khi mới mua.

Để bóng đèn Philips tăng cường tuổi thọ, bạn nên nhẹ nhàng khi bật hoặc tắt hệ thống chiếu sáng trong gia đình. Dù là dòng đèn được trang bị hệ thống chuyển đổi dòng điện linh động số một có thể giúp đèn có nguồn điện ổn định ngay trong tình trạng điện lưới bất ổn như hiện tại thì bạn cũng đừng chủ quan, của bền tại người là câu nói không bao giờ thừa để đảm bảo có những sản phẩm luôn bền đẹp như mới.