Trang chủ » Mãn nhãn với nghệ thuật tranh tường 3D

Mãn nhãn với nghệ thuật tranh tường 3D

(Ngày đăng: 22-10-2014 08:03:11)
Ông Eliseo Oliveras là một cư dân Châu Âu Mãn nhãn với nghệ thuật tranh tường 3D và là thông tấn viên đại diện cho tờ báo của Tây Ban Nha mang tên El Periodico ở Brussels, Bỉ. Nhưng tại nơi đây, điều mà ông đã làm được còn hơn cả một phóng viên đó là một nghệ sĩ thực thụ. Nếu có thời gian các bạn hãy đặt ngay một chuyến bay đến ngay Brussel để có thể chứng kiến những tác phẩm của ông trên những tòa nhà ở thành phố này.

rong những năm trở lại đây, trang trí nhà bằng Tranh dán tường khổ lớn đang là gu thẩm mỹ của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có không gian phù hợp cho việc trang trí cả một bức tường lớn, mà chỉ có một khoảng không gian nhỏ, hoặc chỉ muốn trang trí một mảng tường nhất định.

Thường trong những trường hợp như vậy chúng ta phải sử dụng thêm khung tranh, phào tranh, hoặc làm hốc tường âm... như vậy bức tranh mới không bị phô, nhưng ngược lại thì rất rắc rối và tốn thêm nhiều chi phí.

Nắm bắt điều này, Azdecor.vn đã thiết kế ra loại tranh dán tường 3D, rất thích hợp cho việc tranh trí tường như đã nói ở trên. Tranh dán tường 3D tạo cảm giác như thật, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý nhất.

Thông tin sản phẩm:

 Chất liệu giấy PVC chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt.

Mực in Hydro không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn an toàn sức khỏe. Thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân.

Bề mặt phủ vynil chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, có khả năng chịu kiềm và axit. Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước và khăn ướt mà không phai bạc màu

Tất cả các sản phẩm trên đều được in hoàn toàn trên máy Mimaki Japan được bảo hành độ bền màu trên 5 năm.