kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác

Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác

Bạn có biết sản phẩm máng đèn nào đang rất hot trên thị trường hiện nay không? Bạn biết gì về sản phẩm được đánh giá là hot hơn mùa hè 2017 này? Vâng, sản phẩm mà chúng tôi thực sự muốn nói đến ở đây chính máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác với nhiều tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội. Nếu bạn chưa biết về nó. Đừng lo hãy để chúng tôi chia sẻ điều đó với bạn.

Không chỉ là một sản phẩm máng đèn công nghiệp thông thường mà máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác còn là một sản phẩm được đầu tư về mặt chất lượng và mẫu mã một cách chuyên nghiệp. Hoàng Phát Lighting rất tự hào khi là công ty phân phối sản phẩm máng đèn công nghiệp chính hãng này.

Bộ đèn công nghiệp PIFB ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác là sản phẩm được nhà sản xuất sử dụng kết hợp cả 2 bóng đèn huỳnh quang T8, cả hai bóng này đều được  hoạt động ở công suất 36W kết hợp cùng phụ kiện chấn lư điện tử chiếu sáng. Như vậy khả năng chiếu sáng và tương thích của đèn là rất cao trong một sản phẩm.

2.  Máng đèn Paragon được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp đặt dễ sử dụng cho mọi không gian khác nhau hiện nay. Bạn có thể lắp đặt máng đèn một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

3.  Máng đèn công nghiệp được trang bị thiết kế vòm lục giác được làm hoàn toàn bằng thép tĩnh điện, kết hợp hài hòa với chân và tắc te làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp. Sản phẩm cách điện cao, an toàn cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với việc trang bị một lớp thép phủ sơn tĩnh điện nằm ngoài máng đèn, máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác nâng cao khả năng bảo vệ  bộ đèn và giảm thiểu tối đa hư hỏng hay ảnh hưởng tới hoạt động chiếu sáng của đèn. Khả năng bảo vệ của lớp thép này là rất lớn.

2.  Sử dụng đèn Paragon sẽ cho chất lượng bảo vệ bộ đèn một cách cao cấp hơn, tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ được lâu dài hơn

3.  Máng đèn công nghiệp Paragon PIFB 236 - Máng huỳnh quang T8 lục giác thích hợp sử dụng trong các xưởng may mặc, kho phân loại, xưởng lắp ráp, nhà kho, xưởng sản xuất…. Mà không chỉ phù hợp với phạm vi gia đình.

Hoàng Phát Lighting đang có chương trình ưu đãi lớn cho những khách hàng may mắn đầu tiên. Hãy nhanh chân đặt hàng để trở thành những người may mắn đó bạn nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG