kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Duhal phục vụ chiếu sáng dân dụng

Máng đèn Duhal phục vụ chiếu sáng dân dụng

Việc chiếu sáng các công trình với mục đích làm việc cần những thiết bị hỗ trợ chiếu sáng lớn, với máng đèn Duhal bạn có thể an tâm về điều đó.

Bên cạnh những mặc hàng truyền thống mà các bạn biết đến như sản phẩm Led, bóng tuýn, cao áp… chúng tôi còn đầu tư một dây chuyền hiện đại để sản xuất những chiếc máng đền tốt nhất. Nhận định được thị trường chiếu sáng văn phòng đang phát triển chúng tôi đã mạnh dạng đẩy mạnh dây chuyền sản xuất máng đèn Duhal.

Được thiết kế với dây chuyền hiện đại nhập từ nước ngoài với đội ngũ kĩ sự lao động lành nghề và có chuyên môn cao, nhà máy của chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm máng đèn Duhal chất lượng nhất.

Đặc tính sản phẩm:
- Thân máng băng thép sơn tĩnh đĩnh điện, kết cấu chắc chắn.
- Mặt tán quang mica bằng acrylic khuyếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều làm giảm chói lóa, độ dấn sáng cao > 75%
- Đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt chống cháy, thiết kế dạng xoay, giúp bóng đèn chắc chắn và tiếp xúc tốt
- Phù hợp lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và T10
Ưu điểm:
- Sản phẩm đồng bộ, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn.
- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và balát điện tử tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, balát sắt từ thường
- Bật sáng tắc thì, ánh sáng không nhấp nháy
- Sử dụng balát điện tử EBD, EBIC cho hệ số công suất cosj > 0,95 không phải lắp tụ bù

mang-den-duhal

Máng đèn Duhal được thiết kế để việc lắp đặt và tháo dở dễ dàng nhất, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc từ văn phòng, thư viện, trường học, nhà ở… tạo thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Bên cạnh đó máng đèn Duhal còn là thiết bị trang trí không gian làm việc với những kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt, tha hồ cho bạn chọn lựa. Mang đến một cái nhìn mới trong thiết kế chiếu sáng văn phòng chúng tôi luôn biết mình cần làm để đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về máng đèn Duhal hãy truy cập vào trang web: hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com