kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mặt nạ V-line Face thon gọn mặt

Mặt nạ V-line Face giúp thon gọn mặt khuyến mãi cực sốc mừng 2014.Mặt nạ Rubelly Beauty V line Face giúp thon gọn mặt khuyến mãi cực sốc mừng 2014.

 

1. Để giảm lượng thịt trên khuôn mặt, bạn cần thường xuyên tập thể dục. Bài tập tốt nhất chính là sự vận động của quai hàm.Những chuyển động liên tục của quai hàm sẽ giúp cơ mặt thêm săn chắc và đẩy lùi chất béo.

Có nhiều cách giữ cho quai hàm chuyển động như nhai kẹo cao suhoặc kẹo cứng.Tuy nhiên, đường trong những loại kẹo này có thể sẽ gây hại cho bạn.Vì vậy, hãy hoạt động cơ hàm như đang nhai một thứ gì đó và làm khoảng 30 phút mỗi ngày trong vòng một tháng.

2. Sử dụng nước lạnh rửa mặt một vài lần trong ngày hay trà những viên đá lên vùng nhiều thịt trên khuôn mặt. Những nhà nghiên cứu y khoa đã chứng minh rằng tắm trong nước lạnh có thể làm giảm chất béo bằng cách đốt cháy bớt calo trong cơ thể.Nước lạnh hoặc đá giúp giảm những chỗ béo phị trên mặt, làm se khít lỗ chân lông bị hở và loại bỏ quầng thâm quanh mắt.

3. Nước rất tốt cho toàn bộ cơ thể, bao gồm cả khuôn mặt của bạn. Uống nhiều nước giúp loại bỏ những độc tố, tăng cường sự trao đổi chất để đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể. Cân nặng của bạn tự động sẽ giảm. Bạn nên uống ít nhất từ 2-3 lít nước mỗi ngày, có thể ăn thêm hoa quảvà uống nước trái cây.

4. Sử dụng mặt nạ thon gọn Mặt nạ V-line Hàn Quốc hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa, nâng cơ mặt, ngăn cản sự chảy xệ. Điểm khác biệt của Rubelli Beauty V-line Face so với các loại mặt nạ thông thường khác là sản phẩm gồm 7 miếng mặt nạ nâng cơ, tan mỡ làm mịn và săn da cùng với dây đeo hỗ trợ cao su neoprene (loại dây đeo được sử dụng phổ biến tại HQ cho các bệnh nhận sau PT gọt mặt giúp điều chỉnh đường nét Vline)

Sử dụng Rubelli Beauty V-line Face để có gương mặt thon gọn, săn chắc và ngăn ngừa sự chảy xệ của da mặt về sau. Lúc ấy các bạn không cần phải lo nghĩ về việc phẫu thuật căng da mặt hay hút mỡ mặt nữa.

Đây là loại Mặt nạ V-line xuất sứ Hàn Quốc hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa, nâng cơ mặt, ngăn cản sự chảy xệ. Loại mặt nạ này hiện được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc, đặc biệt được bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ sử dụng cho các bệnh nhân sau phẫu phuật gọt mặt

Mặt nạ V line Face giúp thon gọn mặt khuyến mãi cực sốc mừng 2014.

ĐÂY LÀ KẾT QUẢ SAU 20 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Mặt nạ V line Face giúp thon gọn mặt khuyến mãi cực sốc mừng 2014.

ẢNH THẬT 100% DÙ CÓ HƠI XẤU NHƯNG ĐẢM BẢO KHÔNG QUA PHOTOSHOP CHỈNH SỬA

CÁCH DỬ DỤNG: rửa mặt sạch, dán miếng dán vào 2 bên má và cằm, sau đó đeo dây belt vào như ảnh. Để trên mặt khoảng 1 tiếng rồi tháo ra. Rửa sạch bằng nước ấm.Sau đó thực hiện các bước chăm sóc như thông thường.

Mặt nạ tạo khuôn mặt V-line có hiệu ứng nâng mặt góc cạnh và khuôn mặt mũm mĩm, tạo khuôn cằm tự nhiên và mịn màng bằng cách sắp xếp dòng cằm, chất béo ở má và đường cổ.

Khi đeo mặt nạ và belt neoprene có tác động làm nóng (cảm giác nóng) -> nhanh chóng hấp thu hiệu quả

thành phần dưỡng da và nâng săn cơ mặt, tan mỡ béo -> nâng 3 bước nó tạo ra đường viền khuôn mặt rõ ràng cùng một lúc giúp cung cấp đàn hồi cho da và cho làn da mịn màng.

Cho lần sử dụng đầu tiên, các bạn nên mua hộp Rubelly Beauty V-line Face có dây đeo màu hồng và 7 mặt nạ thọn gọn dưỡng da với giá chỉ 550k. Cho lần sử dụng kế tiếp, các bạn chỉ cần mua hộp có 7 mặt nạ thon gọn dưỡng da và giá chỉ 450k.Mỗi 1 mặt nạ chỉ áp dụng cho 1 lần sử dụng.

Hàng được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về chất lượng đảm bảo.

Mặt nạ Rubelly Beauty V line Face giúp thon gọn mặt khuyến mãi cực sốc mừng 2014.