Trang chủ » Mặt nạ v-line, giải pháp tôi ưu

Mặt nạ v-line, giải pháp tôi ưu

(Ngày đăng: 11-02-2014 14:17:11)
Tin vui cho những phụ nữ muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt V-line, không phải chịu đau đớn mà chẳng phải bỏ ra một khoảng tiền lớn, trong khi kinh tế thì lại không cho phép.

Mặt nạ V-line, mặt nạ thon gọn mặt Hàn Quốc sản xuất.

Thật ra, có nhiều phụ nữ thành đạt cũng dư sức khả năng đi mỹ viện, để có được một khuôn mặt V-line dễ thương xinh xắn, nhưng phần nhiều do họ ngại dao kéo, tai tiếng, đau đớn và nhất là hậu phẩu thuật, là sau khi phẩu thuật xong, chờ cho vết thương hồi phục, không biết có biến chứng hay di chứng gì không?

Biết được đại đa số phụ nữ thích mình có khuôn mặt V-line, nên công ty Rubelli Beauty Vline Face Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm mặt nạ V Line, mặt nạ thon gọn mặt. Giúp cho khuôn mặt được thon thả, tự nhiên thanh thoát.

Mặt nạ v line đã được các phụ nữ trên các Quốc Gia hưởng ứng chào đón như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Vì hiệu quả mang lại của nó, tự nhiên và lại kinh tế nữa, chỉ sử dụng 1 tháng, các bạn nữ sẽ thấy sự diệu kì của mặt nạ v line Hàn Quốc mang lại.

Các dưỡng chất cần thiết trong san phẩm mặt nạ v line trực tiếp tác động trên phần mỡ bên dưới lớp da, bọng nước và giúp hấp thụ dưỡng chất. Dây đeo Belt neoprene, làm cho cơ mặt quanh vùng căm săn chắc lại. Với sự kết hợp đồng nhất này, mặt nạ v line, mặt nạ thon gọn mặt, làm cho phần dưới khuôn mặt gom lại, trở thành khuôn mặt V-line hơn thế nữa mặt nạ v-line còn giúp cho da mịn màng, tươi sáng.

Cách sử dụng

Rửa mặt thật sạch, bóc một miếng mặt nạ tan mỡ săn chắc, dán hai bên má, cằm, lấy dây cao su belt đeo vào (xem hình). Thời gian 1h- 1h20 phút sau đó rửa lại bằng nước.

Liệu trình sử dụng.

Nên sử dụng 1 bộ 4 hộp (1 hộp có dây đeo), tổng cộng có 28 miếng mặt nạ v line chop 28 ngày sử dụng liên tục. Sau bốn tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt, sau đó có thể duy trì 1-2 miếng/tuần.

Trước và sau khi sử dụng

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn