kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mặt nạ V-line thon gọn mặt Hàn Quốc

Mặt nạ V-line thon gọn mặt Hàn Quốc

Xu hướng hiện đại rất ưa chuộng các gương mặt có đôi cằm thon gọn. Sở hữu chiếc cằm chữ V thon gọn giúp gương mặt tinh tế, thanh thoát và ăn ảnh hơn, tôn các nét đẹp và giúp hài hoà gương mặt người Á Đông hơn rất nhiều. Có nhiều biện pháp làm thon gọn gương mặt tạo gương mặt nạ V line,

Trong đó có một số biện pháp PTTM như gọt mặt, độn cằm, trượt cằm... đa số các biện pháp này đều đòi hỏi chi phí cao, thời gian phục hồi từ 2-6 tháng, chưa kể đến các biến chứng và rủi ro sau này. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ mong muốn có khuôn mặt nhỏ gọn thanh thoát, công nghệ làm gọn gương mặt sử dụng mặt nạ V line thon gọn Rubelli Vline đã ra đời. Sản phẩm này hiện đang vô cùng Hot tại Hàn quốc, Nhật bản, Thái Lan và một số nước Á Châu khác.

Mặt nạ V-line thon gọn mặt Hàn Quốc

Mặt nạ V line thon gọn mặt Vline Hàn Quốc hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa, nâng cơ mặt, ngăn cản sự chảy xệ. Điểm khác biệt của Rubelli Beauty V-line Face so với các loại mặt nạ thông thường khác là sản phẩm gồm 7 miếng mặt nạ nâng cơ, tan mỡ làm mịn và săn da cùng với dây đeo hỗ trợ cao su neoprene (loại dây đeo được sử dụng phổ biến tại HQ cho các bệnh nhận sau PT gọt mặt giúp điều chỉnh đường nét Vline)

Sử dụng Rubelli Beauty V-line Face thường xuyên để có gương mặt thon gọn, săn chắc và ngăn ngừa sự chảy xệ của da mặt về sau. Lúc ấy các bạn không cần phải lo nghĩ về việc phẫu thuật căng da mặt hay hút mỡ mặt nữa!

Cách sử dụng: rửa mặt sạch, dán miếng dán vào 2 bên má và cằm, sau đó đeo dây belt vào như ảnh. Để trên mặt khoảng 1 tiếng rồi tháo ra. Rửa sạch bằng nước ấm. Sau đó thực hiện các bước chăm sóc như thông thường.

Cho lần sử dụng đầu tiên, các bạn nên mua hộp Rubelly Beauty V-line Face có dây đeo màu hồng và 7 mặt nạ V line thọn gọn dưỡng da với giá chỉ 850K. Cho lần sử dụng kế tiếp, các bạn chỉ cần mua hộp có 7 mặt nạ thon gọn dưỡng da và giá chỉ 750k. Mỗi 1 mặt nạ chỉ áp dụng cho 1 lần sử dụng.

Giá bộ sản phẩm: 850k/ bộ (Giá thị trường từ 1 triệu - 1 triệu 200k) - 1 bộ bao gồm 7 miếng mặt nạ tan mỡ săn chắc + 1 đai cố định khuôn mặt.