• Doanh nghiệp
  • Mẫu thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH

Mẫu thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH

Mẫu thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH là loại văn bản quan trọng và cần gửi đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt chi nhánh trước khi nộp hồ sơ thành lập chi nhánh.

Thành lập chi nhánh là cách để các doanh nghiệp mở rộng thị trường và lan tỏa thương hiệu của mình. Việc lập chi nhánh phải đúng với quy định của pháp luật thì mới được cơ quan nhà nước xét duyệt .

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Mẫu thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH bao gồm: mã số doanh nghiệp, tên địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp theo mẫu của pháp luật quy định cùng với tên chi nhánh dự định thành lập, địa chỉ trụ sở chi nhánh. Doanh nghiệp phải thông báo nội dung, phạm vi hoạt động của chi nhánh, họ tên kèm chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Khi gửi mẫu thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH cần kèm theo những giấy tờ liên quan như giấy tờ cá nhân, chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh.

Sau khi gửi mẫu thông báo thì doanh nghiệp gửi tiếp hồ sơ thành lập chi nhánh để cơ quan có thẩm quyền xét duyệt thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Chúng tôi thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất Tphcm sẽ hỗ trợ bạn.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: