• Hỏi đáp
  • Máy đầm cóc Wacker Neuson- Model MS64A người bạn đồng hành cùng các công trình

Máy đầm cóc Wacker Neuson- Model MS64A người bạn đồng hành cùng các công trình

Trước kia, khi thi công, đầm nén mặt đất hay những khu vực có diện tích nhỏ mà xe lu không di chuyển được, người ta sử dụng dầm nền bằng tay rất mất thời gian, công sức và hiệu quả không được cao. Ngày nay, áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời song người ta sử dụng máy đầm cóc. Một trong số đó có Wacker Neuson.

 

Wacker Neuson- Model MS64A là thiết bị đầm cóc được sản xuất tại Đức. Dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng loại máy đầm cóc này chiếm được cảm tình của khá nhiều chủ thầu xây dựng, một phần vì khả năng hoạt động của máy và một phần là do thương hiệu Đức là thương hiệu có uy tín trên thế giới và cũng là quốc gia có ngành công nghiệp vô cùng phát triển.

Máy đầm cóc Wacker Neuson là máy đầm cóc chạy bằng xăng, sử dụng động cơ đốt trong 4 thì cùng xi lanh đơn và hệ thống làm mát bằng quạt gió giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không bị nóng máy. Máy có bình chứa nguyên liệu lên tới 3l với mức độ tiêu thụ nguyên liệu 0.9l/1 giờ giúp thời gian thi công được lâu hơn mà không sợ bị hết nguyên liệu giữa chừng. Máy sử dụng động cơ Honda GX160 với công suất 2.4 Kw và tốc độ vòng quay lên tới 4400 rpm. Với hiệu suất hoạt động như vậy, máy hoạt động vô cùng nhanh, chính xác và hiệu quả. Máy có biên độ nhảy 46mm với tốc độ di chuyển là 7.8m/phút. Máy có kích thước khá nhỏ chỉ cao khoảng 1m với kích thước bàn đầm 280x342mm cùng trọng lượng 71kg nên rất dễ di chuyển, mang vác cũng như sử dụng.

Cũng giống như các loại máy đầm cóc khác, Wacker Neuson được sử dụng đầm nén nền đất tại các công trình giúp tăng độ kết dinh và chất lượng của sàn. Máy giúp người lao động san phẳng bề mặt đất, đá, cát sỏi, lấp đầy các hố móng công trình. Với những lợi ích như vậy Wacker Neuson- Model MS64A xứng đáng là người bạn đồng hành cùng các công trình xây dựng.