Trang chủ » Máy hút sữa có làm đau cơ ngực không?

Máy hút sữa có làm đau cơ ngực không?

(Ngày đăng: 28-09-2016 16:44:34)
Xoay quanh vấn đề về chiếc máy hút sữa, bên cạnh giá cả, chức năng – công dụng dường như vấn đề tiếp theo được nhiều người quan tâm nhất đó là việc nếu sử dụng máy hút sữa liệu cơ ngực có đau không, có bị ảnh hưởng gì không?

Những băn khoăn của các bà mẹ trẻ chưa bao giờ trở nên vô lý mà ngược lại còn rất thiết thực. Thực tế cho thấy nếu chúng ta dùng tay để vắt sữa thì bầu ngực thường chịu ảnh hưởng rất nặng nề, đau đớn mà nhức buốt. Bằng tay mà còn khó chịu huống chi bằng máy chắc cơn đau phải tăng lên gấp 10 bầu ngực mới tiết ra được một lượng sữa nhiều như thế.

Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ và tưởng tượng ra của con người. Quá trình sử dụng máy hút sữa hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể, không gây ra bất kỳ một biến chứng hay nguy hiểm nào cho mẹ. Cơ ngực càng không bị va chạm, thậm chí việc hút sữa còn mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng căng to, cương tức sau sinh.

Với thiết kế thông minh, tiên tiến máy hút sữa còn có tác dụng không làm ngực chảy xệ, không làm méo mó, biến dạng núi đôi của bạn. Đây là điều đã được hàng triệu phụ nữ công nhận.

Nếu dùng tay, khi vắt chắc chắn bạn sẽ phải nắn đi nắn lại, xoay đủ kiểu lượng sữa mới tiết ra, thế nhưng đối với việc dùng máy thì không. Khi bạn chụp chiếc phễu mềm vào bầu vú, mọi thứ sẽ nằm nguyên hiện trạng, máy thực hiện chức năng co bóp nhẹ nhàng, cân đối vùng ngực để đưa sữa ra ngoài.

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn hút 2 bên cùng một lúc, không những có được sữa nhiều hơn mà còn tiết kiệm được thời gian cho bạn, làm cân đối 2 bên bầu ngực một cách đều đặn.

Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng máy hút sữa để nuôi con yêu của mình trong những năm đầu đời. Mẹ luôn khỏe mạnh, mà con chẳng bao giờ phải khát sữa, đó là điều tuyệt vời nhất mà công nghệ hiện đại đã mang lại.