• Sức khỏe
  • Máy hút sữa sử dụng chất liệu nhựa có đảm bảo không

Máy hút sữa sử dụng chất liệu nhựa có đảm bảo không

Ngày nay, với nhiếu sản phẩm xuất hiện trên thị trường đa số đều bị làm giả thương hiệu nên giá thành rẻ hơn nhiều so với những hàng chính hãng. Ngoài ra, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế, những chị em đang có con nhỏ rất quan tâm đến chất lượng của những vật dụng giành cho các bé. Mà trong đó, sản phẩm máy hút sữa được các chị em đặc biệt lưu ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cả mẹ và bé. (Thu Vân, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, với thị trường xuất hiện ngày càng nhiều tình trạng làm giả hàng hóa làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người tiêu dùng. Với những thủ đoạn tinh vi thì những sản phẩm này được vận chuyển bằng con đường buôn lậu từ các nơi khác về nước ta, đặc biệt trong đó đa số hàng hóa được vận chuyển chủ yếu từ Trung Quốc về là chủ yếu.

Chúng ta thường chú trọng đến sức khỏe của các bé nên là những người làm mẹ thì các bạn thường lo lắng về những sản phẩm giành cho bé không biết có thực sự đảm bảo an toàn hay không? Và hiện nay, một sản phẩm được các bà mẹ quan tâm đó là máy hút sữa, nó là một sản phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé nữa.

Tuy nhiên, vấn đề mà họ quan tâm ở đây là gì? Đó chính là sản phẩm được họ lựa chọn sử dụng thì chất liệu nhựa có đảm bảo sức khỏe hay không? Máy hút sữa hiện nay được sản xuất với chất liệu nhựa cam kết đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Đối với những hàng nhái thì chất liệu nhựa sẽ kém chất lượng hơn nhiều và độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Là người tiêu dùng thông minh thì chúng ta cần có sự xem xét kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó trước khi đưa ra quyết định mua để không gặp phải trường hợp mua nhầm hàng giả, kém chất lượng đó các bạn nhé. Hãy là những người bố người mẹ luôn mang đến những gì tốt nhất cho con yêu của mình giúp bé có một môi trường thuận lợi để phát triển 1 cách toàn diện nha các bạn.