Trang chủ » MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic

MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic

(Ngày đăng: 19-03-2018 07:45:38)
Với mỗi mạch điện, dù được thiết kế hiện đại và chất lượng đến đâu thì cũng cần phải có sự giúp đỡ của một cầu dao chất lượng mới có thể mang đến hiệu quả an toàn cao nhất. Và với thiết bị MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic thì người dùng có thể yên tâm hơn rất nhiều với việc sử dụng các thiết bị điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1. Thiết kế của MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic có 2 series BD – 63R và BDE – 63R. Bên cạnh đó thì MCB này được thiết kế với các thông số kỹ thuật: cường độ dòng điện 240VAC/6kA, dòng điện định mức 6A.Các đặc điểm này giúp nó thuận lợi hơn trong việc lựa chọn cho hệ thống điện dân dụng một cách hiệu quả nhất.

2. MCB này cũng có nhiều chi tiết thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt. Kết hợp với đó là trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng rất dễ dàng mà không cần đến các kỹ thuật viên.

3. Thiết bị điện Panasonic có rất nhiều chức năng nhưng chức năng chính của nó vẫn là đảm bảo an toàn điện một cách hiệu quả nhất bằng tính năng tự động đóng ngắt mạch điện khi có sự cố xảy ra.

4. Sử dụng các chất liệu cao cấp kết hợp với việc ứng dụng các tính năng hiện đại giúp cho MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic có được độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Thiết bị MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic có khả năng ứng phó rất tốt đối với các sự cố ngắn mạch hay quá tải nguồn điện. Đó là nhờ vào tính năng phát hiện sự cố nhanh và kịp thời xử lý của MCB này.

2. Tiếp điểm của thiết bị vì không lệ thuộc vào thanh gạt nên nó có thể nhanh chóng nhảy khi có sự cố mà không làm hao mòn tiếp điểm.

3. Tính năng tự động đóng ngắt nguồn điện của MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic chính là ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi có sự cố điện xảy ra cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của hệ thống điện.

4. Trọng lượng của thiết bị điện này được thiết kế vừa phải. Nó có kích thước nhỏ, hợp lí. Vì thế mà người dùng có thể dễ dàng bố trí lắp đặt. Bên cạnh đó thì thiết kế sản phẩm vuông vức, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho mạch điện.

5. Bằng chất liệu nhựa cao cấp có tính năng cách điện và chịu nhiệt tốt thì thiết bị điện này hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tuyệt đối. Hơn thế nữa thì người dùng cũng có thể yên tâm với khả năng kháng vỡ của thiết bị này.

Với thiết bị MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic này thì công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất. Đặc biệt, lựa chọn công ty chúng tôi thì khách hàng sẽ có được sản phẩm chính hãng của thương hiệu Panasonic với giá thành rất hấp dẫn không thể chối từ.