kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • “Mẹ tôi đã có được giấc ngủ ngon nhờ bóng đèn Philips”

“Mẹ tôi đã có được giấc ngủ ngon nhờ bóng đèn Philips”

Giấc ngủ đối với người già vô cùng quan trọng, vì vậy sử dụng bóng đèn Philips trong không gian phòng ngủ của họ là phương pháp tối ưu đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Chị Trần Thị Mỹ(Quận 1,TP. Hồ Chí Minh) cho biết, “mẹ tôi năm nay đã 70 tuổi, bà ăn uống khỏe mạnh nhưng rất kém ngủ. Hơi một tiếng động nhẹ hoặc chỉ cần bật đèn lên là cả đêm sẽ thức trắng nên khiến tôi rất lo lắng. Tình cờ được một chị đồng nghiệp giới thiệu gia đình chị đang sử dụng bóng đèn Philips cho bố mẹ chị trong phòng nghỉ ngơi của các cụ. Ánh sáng dịu nhẹ và tính chất an toàn của dòng sản phẩm này đã khiến tôi bị thuyết phục ngay khi biết đến chúng”.

bong den philips

Sau ngày hôm đó, chị Mỹ liền sắm ngay cho mẹ mình chiếc đèn ngủ loại bóng đèn Philips. Chị Mỹ cho biết, mẹ chị rất thích thú vì hình dáng của sản phẩm tuy đơn giản những rất đẹp mắt và dễ sử dụng. Cụ bà chỉ cần vặn nhẹ là có thể điều chỉnh được các mức sáng hợp lý. Do không bị ánh sáng gây chói mắt, làm tỉnh ngủ nên mẹ chị dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn mỗi đêm. Cũng nhờ đó mà sức khỏe của bà được cải thiện rõ ràng và trở nên vui vẻ hơn mỗi ngày.

Nhờ đặc tính hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh và không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…nên bóng đèn Philips rất an toàn cho người sử dụng. Ngày cả trường hợp chẳng may bóng cháy nổ hoặc bị vỡ cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của các cụ.

Chính vì thế, hàng nghìn gia đình Việt Nam đang dần thay thế hệ thống chiếu sáng thông thường sang bóng đèn Philips, nhất là trong không gian nghỉ ngơi của những người cao tuổi.