Trang chủ » Mẹo vặt bố trí đèn Led Philips hiệu quả

Mẹo vặt bố trí đèn Led Philips hiệu quả

(Ngày đăng: 22-01-2018 09:01:34)
Đèn Led Philips nên bố trí như thế nào để mang đến nguồn ánh sáng cao và hiệu quả, cho ra giá trị sử dụng cao. Hãy cùng Hoàng Phát Lighting tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đèn Led Philips được trang bị chip Led siêu sáng là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nguồn sáng mà còn phù hợp kinh tế với gia đình, đặc biệt sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các công trình, kiến trúc ngày nay.

Đèn Led bulb PhilipsTạo ánh sáng đồng đều

Ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà, nó không chỉ giúp chúng ta nhìn rõ mọi thứ mà còn có tác dụng trong việc trang trí. Khi nguồn sáng trong nhà đồng đều mới mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng, nhưng để đảm bảo được sự đồng đều mọi người nên lựa chọn đèn led Philips có khả năng phát quang rộng để nguồn sáng có thể bao phủ đồng đều cho không gian của bạn.

Đặc biệt, ánh sáng từ đèn Led Philips phát ra rất êm dịu, tự nhiên và rõ nét góp phần tạo điểm nhấn cho không gian bạn thêm phần ấn tượng, độc đáo và mới mẻ hơn bao giờ hết.

Tạo cảm giác phòng rộng hơn

Sức mạnh của ánh sáng là giúp cho căn phòng của chúng ta trở nên rộng hơn so với thực tế. Để làm được điều này nên lựa chọn những loại đèn có góc chiếu hẹp, bố trí đèn ở những vị trí cân xứng.

Ngoài ra, tùy theo không gian kiến trúc lớn hay nhỏ mà bạn có thể chọn lựa kích thước đèn cho phù hợp nhất, với các không gian có diện tích nhỏ hẹp tránh lắp đặt đèn có kích thước quá lớn vừa làm mất tính cân bằng vừa thiếu thẩm mỹ.

Mang đến sự thư giãn

Nếu bước vào phòng mà bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy xem xét lại cách bố trí đèn Led Philips trong phòng. Muốn mang đến sự thoải mái thì hãy sử dụng đèn với nhiều công suất và tạo ánh sáng không đồng đều. Tức là sẽ có chỗ ánh sáng mạnh nhưng cũng có chỗ yếu hơn để tạo sự thay đổi và mang lại cảm giác thư giãn nhất.

Ngoài ra, khi lắp đặt sản phẩm cho các không gian phòng ngủ thì bạn nên chọn lựa ánh sáng màu vàng để mang đến sự thoải mái, thư giãn cao nhất.

Đèn Led Philips trang trí phòng ngủ

Tăng điểm nhấn cho không gian

Bạn có thể tăng giảm lượng ánh sáng phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn, những khu vực cần nhiều ánh sáng hoặc cần nguồn ánh sáng mạnh thì bạn nên chọn lựa ánh sáng trắng. Đối với các khu vực như cầu thang, lỗi đi hay phòng ngủ thì bạn nên lựa chọn gam màu trung tính hoặc màu vàng để tạo điểm nổi bật cho không gian của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hê với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn rõ ràng, đầy đủ và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG