• Doanh nghiệp
  • “Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó

“Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó

Để hiểu rõ vì sao ổn áp Lioa có thể làm được những điều kỳ diệu trong đời sống của con người, chúng ta hãy cùng “mổ xẻ” cấu tạo của dòng sản phẩm đang được thị trường tiêu dùng ưa thích này.

Ổn áp lioa là một thiết bị điện quen thuộc trên thị trường, nó không sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy nước nóng... trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp.
Ổn áp Lioa được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được phân phối chính hãng tại Hoàng Phát Lighting . Dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường từ năm 1988, sau gần 30 năm đến nay, ổn áp Lioa vẫn là thiết bị có nhu cầu tiêu dùng nhiều nhất so với các sản phẩm ổn áp khác trên thị trường.

“Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó

ĐẶC ĐIỂM CỦA ỔN ÁP LIOA

1.  Nhờ nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn. Nhờ đó, dòng sản phẩm này đã bảo vệ rất tốt các thiết bị điện chạy qua, giúp chúng hoạt động ổn định với công suất cao nhất và mức tiêu thụ điện năng thấp nhất. Ổn áp Lioa còn đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình của bạn.

2.  Ổn áp Lioa có độ bền điện và chịu nhiệt cao, giúp cho máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

3.  Ổn áp Lioa được sản xuất với công nghệ sản ép nhựa CNC của Thụy Sỹ đã được những chuyên gia hàng đầu quyết định áp dụng để tạo nên dòng sản phẩm ưu việt này. Không những thế, các chất liệu cấu thành nên ổn áp Lioa đều là nguyên liệu ngoại nhập có độ bền tuyệt vời như Đồng của Thyssen, Bayer của Đức,…

CÔNG DỤNG CỦA ỔN ÁP LIOA

1.  Ổn áp Lioa được thiết kế với tác dụng là ổn định điện áp đầu ra và bảo vệ các thiết bị điện phía sau nó.

2.  Ổn áp còn có tác dụng tăng hiệu suất sử dụng, tăng tuổi thọ của các thiết bị trong gia đình cũng nhứ trong sản xuất.

3.  Do một số khu vực hay có hiện tượng dòng điện chạy yếu, hay chập chờn thất thường thì ổn áp Lioa sẽ giúp dòng điện chạy qua các thiết bị trở nên ổn định.

4.  Một công dụng khác của ổn áp Lioa là khi dòng điện trở nên quá tải, quá dòng thì aptomart trên máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toèn cho các thiết bị.
Các yếu tố trên đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí toàn diện trên các mặt: từ hóa đơn tiền điện hàng tháng cho tới chi phí sửa mới, thuê nhân công bảo dưỡng thiết bị như khi không dùng ổn áp Lioa.

VÍ TRÍ LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt ổn áp Lioa cần chú ý đến các điều sau đây:

1.  Cần ưu tiên ổn áp ở những nơi có sử dụng nhiều thiết bị điện để ổn áp có thể đảm bảo ổn định nguồn điện cho nhiều thiết bị nhất và giảm bớt chi phí mua thêm thiết bị hỗ trợ.

2.  Bên cạnh đó, điều mà quý khách hàng cần quan tâm, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ, việc đặt ổn áp ở vị trí an toàn, tránh sự tiếp xúc của trẻ là một lưu ý quan trọng, quý khách hàng nên chú ý.

3.  Lắp đặt ổn áp lioa đúng cách cũng là một trong những tiêu chí góp phần tạo được một mạng điện an toàn và góp phần tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị, đồ dụng điện trong gia đình.

4.  Hình thức hoạt động của ổn áp tuân theo từng mức độ sử dụng và môi trường điện áp hoạt động trực tiếp.

CÁCH BẢO QUẢN

Để đảm bảo cho tuổi thọ của ổn áp ta phải có những cách bảo quản phù hợp nhất dưới đây là một số cách mà quý khách nên lưu ý:

1.  Kiểm tra tất cả các phích cắm điện và dây điện trong nhà. Sửa lại những chỗ nối bị hở, đứt…trước khi nối với ổn áp.

2.  Tránh dùng điện quá tải dễ phát sinh cháy và hư hỏng.

3.  Đấu lắp máy đúng cực âm và dương.

4.  Không quên tiếp đất. Mỗi máy có 1 núm tiếp đất ở phía sau.

ỨNG DỤNG

Trên thị trường hiện nay ổn áp Lioa được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn, bền bỉ và các mẫu mã đa dạng của nó. Một số sản phẩm của ổn áp Lioa đang hiện hành trên thị trường như:

-  Ổn áp Lioa 2KVA dải điện áp 130V - 250V với 3 dòng điện áp khác nhau thích hợp sự dụng cho vùng đồng bằng, thành phố miền núi...Với công suất tối đa 1.8KW ổn áp có thể cấp điện cho một số thiết bị riêng lẻ như: nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt, tivi và một số sản phẩm khác sao cho công suất tiêu thị bé hơn 1.8KW. Đây là sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng phổ biến và được bán chạy nhất hiện nay.

-  Ổn áp Lioa 3KVA dải điện áp 130V - 250V với 3 dòng điện áp khác nhau thích hợp sự dụng cho vùng đồng bằng, thành phố miền núi...Với công suất tối đa 2.7KW ổn áp Lioa 3KVA có thể cấp điện cho một số thiết bị riêng lẻ như: nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt, tivi và một số sản phẩm khác sao cho công suất tiêu thị bé hơn 2.7KW. Đây là sản phẩm ổn áp Lioa 3KVA dải điện áp 130V - 250V chính hãng phổ biến và được bán chạy nhất hiện nay.

-  Ổn áp Lioa 5KVA dải điện áp 130V – 250 với 3 dòng điện áp khác nhau thích hợp sự dụng cho vùng đồng bằng, thành phố miền núi... Ổn áp Lioa 5KVA với dải điện áp từ 130V - 250V là loại bán chạy nhất hiện nay. Ổn áp Lioa 5KVA có thể dùng để ổn định dòng điện cho một hộ gia đình với tổng công suất tiêu thụ điện 4.5KWh.

-  Ổn áp Lioa 7.5KVA dải điện áp 150V - 250V với 3 dòng điện áp khác nhau thích hợp sự dụng cho vùng đồng bằng, thành phố miền núi...Ổn áp Lioa 7.5KVA với dải điện áp từ 150V - 250V là loại bán chạy nhất hiện nay so với các dải điện áp khác. Ổn áp Lioa 7.5KVA được sử dụng để ổn áp cho một hộ gia đình có tổng công suất 6KWh

-  Ổn áp Lioa 10KVA dải điện áp 150V - 250V với 3 dòng điện áp khác nhau thích hợp sự dụng cho vùng đồng bằng, thành phố miền núi...Ổn áp Lioa 10KVA với dải điện áp từ 150V - 250V là loại bán chạy nhất hiện nay so với các dải điện áp khác. Ổn áp Lioa 10KVA được sử dụng để ổn áp cho một hộ gia đình có tổng công suất 9KWh. Tương ứng với một hộ gia đình có khoảng 2 máy lạnh 1HP, nồi cơm điện, bơm nước...

-  Ổn áp Lioa là một thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nó được dùng để đảm bảo tính ổn định của các thiết bị trong gia đình. Đồng thời còn được dùng khá phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp để đảm báo tính an cho các thiết bị của công ty cũng như sự an toàn của người sử dụng

Với những lợi ích to lớn kể trên, chúng ta hiểu vì sao ổn áp Lioa có thể dễ dàng có ấn tượng sâu đậm trong mắt người tiêu dùng đến vậy. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh chân liên hệ Hoàng Phát Lighting sắm cho mình một ổn áp Lioa để đảm bảo an toàn cho các thiệt trong gia đình bạn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sữa chữa bảo trì các thiết bị.

“Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó