Trang chủ » “Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó

“Mổ xẻ” ổn áp Lioa để biết tác dụng của nó

(Ngày đăng: 21-04-2016 09:34:10)
Để hiểu rõ vì sao ổn áp Lioa có thể làm được những điều kỳ diệu trong đời sống của con người, chúng ta hãy cùng “mổ xẻ” cấu tạo của dòng sản phẩm đang được thị trường tiêu dùng ưa thích này.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, ổn áp Lioa là thiết bị chính hãng của công ty TNHH Nhật Linh. Dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường từ năm 1988, sau gần 30 năm đến nay, ổn áp Lioa vẫn là thiết bị có nhu cầu tiêu dùng nhiều nhất so với các sản phẩm ổn áp khác trên thị trường.


Sở dĩ ổn áp Lioa có được lợi thế trên vì công nghệ sản xuất máy ép nhựa CNC của Thụy Sỹ đã được những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Linh quyết định áp dụng để tạo nên dòng sản phẩm ưu việt này. Không những thế, các chất liệu cấu thành nên ổn áp Lioa đều là nguyên liệu ngoại nhập có độ bền tuyệt vời như Đồng của Thyssen, Bayer của Đức,…

 


Nhờ nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn. Nhờ đó, dòng sản phẩm này đã bảo vệ rất tốt các thiết bị điện chạy qua, giúp chúng hoạt động ổn định với công suất cao nhất và mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

 

Yếu tố này đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí toàn diện trên các mặt: từ hóa đơn tiền điện hàng tháng cho tới chi phí sửa mới, thuê nhân công bảo dưỡng thiết bị như khi không dùng ổn áp Lioa.


Với những lợi ích to lớn kể trên, chúng ta hiểu vì sao ổn áp Lioa có thể dễ dàng có ấn tượng sâu đậm trong mắt người tiêu dùng đến vậy.