Một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2

Bột trét là gì? Nó có vai trò quan trọng như thế nào đối với quyết định sơn nhà của bạn? Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là: Một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2? để biết câu trả lời quý khách hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết này…

Trước hết bạn nên biết bột trét là gì? trước khi muốn biết một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2

Đây là loại bột được sản xuất từ các thành phân là chất kết dính, chất phụ gia và chất trộn. Với tính năng của nó là tạo nên một bề mặt tường nhẵn nhụi, chống sự xâm hại của nấm mốc và giúp cho bước sơn tường được đẹp hơn, ít tốn sơn hơn.

Thông thường thì bột trét tường thường được đóng với bao có số kg khá lớn, khoảng 40kg. Tuy nhiên việc tính ra số diện tích so với  1kg như vậy sẽ giúp bạn tính toán một cách chi tiết hơn và từ đó có thể mua được một lượng bột tương thích, không để quá thừa gây lãng phí hay quá thiếu làm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Sản phẩm bột trét Dulux chất lượng giá cả phải chăng

 

Đối với bột trét Dulux thì có chất lượng như thế nào?

Nói về vấn đề này, sơn Dulux hoàn toàn tự tin về tính tiết kiệm, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay, không có bất cứ một quy định chung nào về diện tích bao phủ của bột trét mà tùy thuộc vào từng loại sơn có mức hạn định trung bình khác nhau. Tuy nhiên, công ty cổ phần Dulux hoàn toàn tự tin vì là loại bột trét tiết kiệm nhất với mức độ tiêu hao 0.5kg/m2 tường. Chỉ số trên đã được kiểm chứng và công nhận trên thị trường hiện nay.

 

Phân biệt cho từng loại bột trét nội thất hay ngoại thất:

Bên cạnh hãng sơn Dulux, vẫn còn một số yếu tố ảnh hưởng tác động đến diện tích bao phủ của bột trét.

Bột trét tường nội thất là loại bột có khả năng chịu được độ ẩm cao, và lấp được những khoản li ti mà hỗn hợp xi măng lấp thiếu . Tùy loại bột trét để biết được một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2.

Bột trét tường ngoại thất là loại bột có khả năng chống chịu cực tốt được những tác động của ngoại lực và thời tiết bên ngoài như áp lực, áp suất của gió, tia cực tím của nắng hay axit có trong nước mưa. Hơn thế nữa, nó còn phải có khả năng ngậm nước nếu lớp sơn phủ bên ngoài không có khả năng chống thấm tốt.

 

Sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng :

Khi rất nhiều nghĩ trộn bột trét với xi măng để kết dính hơn nhưng đó là quan điểm sai lầm bởi khi nghiên cứu các loại bột trét, những chuyên gia đã đưa ra các thành phần cấu tạo nhằm ra được loại bột trét tốt nhất mà không cần bất kì chất pha trộn nào, nếu pha trộn không đúng thì rất dễ làm hư bột không thể sử dụng được nữa.

Bột trét phải được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn để không bị hư bột

 

Chú ý về thời gian sử dụng:

Thời gian bột bị đông kết là 2-3 giờ sau khi trộn. Nên bạn cần tính toán kỹ để tránh làm lãng phí bột do bột dễ bị đông cứng không thể trét được nữa.

Không trét bột trét Dulux khi tường quá ẩm sẽ làm bột không khô nhanh được và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thông số một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2, cách sử dụng và phân loại từng bột trét. Công ty chúng tôi tự hào là thương hiệu tiết kiệm nhất, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn và chân trọng thật nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 

Một bao bột trét Dulux được bao nhiêu m2

SONBAYMAU.COM