Trang chủ » Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng

Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng

(Ngày đăng: 08-08-2014 13:43:07)
Giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng, vì vậy bạn hãy cảnh giác thật cao khi lựa mua giàn giáo cho công trình của mình.

Trong việc thi công xây dựng, giàn giáo là thiết bị chủ yếu được sử dụng trong mọi công trình, nhưng vì lợi nhuận mà thị trường cho ra các thiết bị giàn giáo xây dựng kém chất lượng.

Được biết một số công đoạn trong sản xuất giàn giáo hiện nay đều do nguyên liệu quyết định, chủ yếu từ sắt ống có đường kính trên 40mm, nhưng ngay khâu nguyên liệu đã không đảm bảo chất lượng, tiếp đến việc sản xuất giàn giáo cũng thế. Người sản xuất chọn nguồn nguyên liệu càng rẻ càng giảm chi phí nhưng lại ảng hưởng tai hại đến tính mạng con người. Được biết qua tìm hiểu một số Doanh nghiệp vì chạy theo lợi nhuận mà chèn, nhét kính các ống rỗng thép sao cho đúng trọng lượng lừa gạt người mua. Nên khi quyết định mua giàn giáo ta nên xem xét kỹ độ dày, các mối hàn kim loại xem đã chắn chắn chưa.

Và để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc bạn hãy nên tìm đến các doanh nghiệp cơ sơ sản xuất lâu năm về giàn giáo. Nơi mà uy tín cùng sự khẳng định chất lượng giúp bạn yên tâm hơn cho công trình của mình.

Phúc Long – luôn phấn đấu cho mọi công trình hoàn hảo hơn.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long