Trang chủ » Mua đèn pha led 250W ở đâu?

Mua đèn pha led 250W ở đâu?

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:04:19)
Đèn pha led 250W sử dụng chip led COB của các thương hiệu hàng đầu, mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán sản phẩm này nhưng mua đèn ở đâu mới đảm bảo chất lượng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Dòng đèn pha Led 250W ra đời với mục đích chủ yếu là chiếu sáng những không gian có diện tích tương đối rộng, cần nguồn sáng lớn. Đèn chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led COB tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như Nichia (Nhật Bản), Bridgelux (Mỹ)... Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị và chất lượng của đèn. 

Hiệu suất phát quang của đèn cao, quang thông lớn. Lượng ánh sáng phát ra đạt 150lm/w và góc chiếu rộng 120 độ nên sẽ quét ánh sáng đồng đều khắp không gian, kể cả những không gian rộng. Với độ hoàn màu đạt 85Ra, ánh sáng đèn dù chiếu sáng với cường độ cao vẫn đảm bảo an toàn và êm dịu đối với thị lực người dùng.

 

 

Đèn pha led 250W được thiết kế theo chuẩn bảo vệ quốc tế cấp IP67, nâng cao khả năng chống bụi bẩn, chống thấm... nên có thể phát huy công suất ngoài trời một cách tốt nhất. Bộ nguồn đèn sử dụng là nguồn điện DC có thông số điện ngõ ra ổn định, góp phần kéo dài tuổi thọ của đèn. Sản phẩm có thể chiếu sáng 50.000 giờ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đèn pha led 250W hiện được bán rộng rãi trên thị trường đèn chiếu sáng. Nhưng trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay thì nên mua đèn ở đâu để đảm bảo chất lượng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Các địa điểm như Hoàng Phát, Rạng Đông... là những nơi đáng tin cậy, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.