kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mua ghế sofa giá rẻ bằng gỗ tại xưởng sản xuất

Mua ghế sofa giá rẻ bằng gỗ tại xưởng sản xuất

Một chiếc ghế sofa giá rẻ bằng gỗ đẹp là một món đồ nội thất có giá tương đối cao, vì vậy chọn mua ghế sofa gỗ tại nhà máy để giảm chi phí là một quyết định vô cùng sáng suốt. Bạn không chỉ có thể tiết kiệm tiền mà còn có thể tùy chỉnh thiết kế sản phẩm cho nhà máy của bạn để tạo ra một mẫu ghế sofa đặc biệt mà bạn có.

Mua ghế sofa giá rẻ bằng gỗ tại xưởng sản xuất

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất ghế sofa với nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự rung động về giá khiến nhiều khách hàng. Vậy đâu là nhà máy sản xuất ghế sofa giá rẻ bằng gỗ nổi tiếng nhất Hồ CHí Minh? Câu trả lời sẽ được chia sẻ bởi Nội thất Dũng Thịnh trong bài viết này, vui lòng tham khảo.

Nhà máy sofa gỗ uy tín tại Hồ CHí Minh

Ghế sofa gỗ hiện đại mang đến không gian sống thoải mái và thanh lịch cho phòng khách

Tìm kiếm một nơi bán ghế sofa giá rẻ bằng gỗ, uy tín và chất lượng tại Hồ CHí Minh. Đến với nội thất Dũng Thịnh. Chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong thiết kế và sản xuất ghế sofa gỗ tại Hồ CHí Minh. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối đồ nội thất, chúng tôi là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang đến cho họ sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ các nhà xây dựng có trình độ và có trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các thiết kế và giải pháp tối ưu. hơn nữa, đảm bảo tính thẩm mỹ, ấn tượng, đặc biệt. Luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nội thất Dũng Thịnh có hai nhà máy lớn với tổng diện tích hơn 2.000 m2 để thiết kế và sản xuất công nhân. Ở quy mô lớn, chúng tôi luôn đáp ứng các đơn đặt hàng cho ghế sofa gỗ nói chung và các đồ nội thất khác nói riêng.

Thời gian sản xuất là yếu tố khiến khách hàng quan tâm. Nhưng đến nhà bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó, vì đối với các đơn hàng có sẵn, thời gian giao hàng từ 1-3 ngày và 7-15 ngày là thời gian để xây dựng một chiếc ghế sofa gỗ tự nhiên mới theo phong cách Tự động của khách hàng Được thiết kế.

Có phải tất cả người bán sofa tại showroom điều có một nhà máy riêng?

Không phải tất cả các đơn vị cung cấp ghế sofa gỗ đều có nhà máy riêng. Trên thực tế, chỉ có khoảng 10-20% showroom của nhà máy, phần còn lại chỉ là các nhà môi giới, họ bán sản phẩm thông qua một đơn vị khác để kiếm lợi nhuận từ sự khác biệt. Vì lý do này, chi phí của mỗi bộ rất cao và khách hàng sẽ cần mua một bộ ghế sofa với chi phí thấp hơn khi mua trực tiếp từ nhà máy.

Hoạt động vững chắc trong 6 năm chứng thực cho vị trí của Dũng Thịnh trên thị trường nội địa. Với thời hạn bảo hành cho tất cả đồ nội thất là 36 tháng và thời gian bảo trì vĩnh viễn, bạn cảm thấy an tâm khi chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn đến showroom Dũng Thịnh để có mặt tại dịch vụ. tiếp tục khám phá những sản phẩm nội thất cao cấp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ chuyên gia!

Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một bộ sofa nội thất đẹp và hiện đại. Với ghế sofa da nhỏ, chúng tôi nghĩ bạn sẽ dành những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với người thân yêu gần ghế sofa. Chất lượng làm cho căn phòng hoàn hảo