kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua màng PE giá rẻ có chất lượng

Mua màng PE giá rẻ có chất lượng

Để ngăn các tác động bên ngoài vào sản phẩm, hàng hóa của mình, người ta sử dụng màng PE như một phương pháp bảo quản hàng đầu hiện nay. Song, việc lựa chọn được một loại màng PE giá rẻ TP. HCM không phải ai cũng thông thạo.

Thế nào là loại màng PE đạt chuẩn chất lượng?

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống cho nên số lượng, kích thước và kể cả chất lượng các loại màng PE giá rẻ TP. HCM cũng là khác nhau.

Mua màng PE giá rẻ có chất lượng

+ Với đặc điểm nhu cầu số lượng ít, thời gian tái mua lại khá lâu nhưng tiếp giáp trực tiếp với bề mặt thực phẩm, đồ ăn trong gia đình nhưng đây lại là trường hợp cần đến loại màng PE đạt chất lượng tuyệt đối vì nó ảnh hưởng đến chính sức khỏe người sử dụng hàng ngày.

+ Song song với đó là nhu cầu giá sỉ cho số lượng màng PE lớn tại các ngành nghề đa lĩnh vực như công nghiệp, điện tự, thủy hải sản,… góp phần bảo quản các sản phẩm của chúng cũng như cố định các pallet hàng, thùng carton đựng hàng hóa, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển được an toàn, đảm bảo.

Nói tóm lại, dù phục vụ cho mục đích sử dụng nào, nhu cầu cần đến loại màng chất lượng vẫn luôn là ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp. Thành phần chính cấu tạo nên màng PE là polyetylen đun ở nhiệt độ cao, nóng chảy rồi chạy qua máy đùn. Vì vậy có thể nói màng PE đạt chất lượng khi hàm lượng polyetylen cao, hay còn gọi là màng PE nguyên chất.

Loại màng chất lượng sẽ đảm bảo các đặc tính cơ bản của thành phần như: màu trong hơi bóng nhẹ, không vẩn đục của hóa chất pha tạp, không mùi, độ co giãn tốt phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, độ dày đạt tiêu chuẩn để không bị tác nhân như mối mọt, côn trùng,… xâm nhập và tất nhiên, an toàn với sức khỏe con người.

Lưu ý khi lựa chọn màng PE giá rẻ TP. HCM

Chất lượng và giá thành luôn là hai tiêu chí song hành cùng nhau khi lựa chọn một món hàng hóa. Và việc tìm mua màng PE TP. HCM cũng cần có những kiến thức, kinh nghiệm và lưu ý riêng.

Đầu tiên, giá cả từ những nơi sản xuất, cung cấp trực tiếp màng PE sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng hay siêu thị bán lẻ vì không qua trung gian. Nhất là với nhu cầu sử dụng trong công nghiệp, số lượng màng sử dụng nhiều nên giá thành nhân lên cũng là một khoản kinh phí đáng kể. Với một thị trường rộng như ở TP. Hồ Chí Minh, tìm kiếm một địa chỉ lấy hàng từ gốc không hề hiếm, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng màng mới là điều cần tìm hiểu kỹ càng.

Hơn nữa, việc mua từ những cơ sở này sẽ cho bạn cơ hội để kiểm tra chất lượng màng cũng như nếu có các yêu cầu gì riêng biệt cho phù hợp với sản phẩm của mình, các bạn có thể trao đổi cặn kẽ với nhà sản xuất.

Ngoài ra, một kinh nghiệm khi các bạn muốn so sánh giá màng ở các nơi cung cấp đó chính là phải quy về cùng đơn vị, hay nói cách khác là về cùng các chỉ số; không nên chỉ nhìn mỗi giá thành và trọng lượng cuộn mà quyết định.

Thứ hai, để tiết kiệm màng thì việc xác định loại màng phù hợp với kích cỡ hàng hóa cũng là rất quan trọng. Các thông số cơ bản mà các bạn cần chú ý là: chiều dài, chiều rộng, số kilogram hàng hóa và chỉ số nên lưu tâm nhất là độ dày đo bằng micron.

Độ dày mỏng này là yếu tố quyết định đến độ dính khi lớp màng tiếp xúc với hàng hóa. Thông dụng và phổ biến nhất là 15 micron cho các loại pallet thường, nếu yêu cầu độ dính chắc chắn và cao hơn, có thể sử dụng loại màng có chỉ số dao động từ 20 đến 25 micron.

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra chất lượng màng PE trước khi đặt mua với số lượng lớn. Màng PE kém chất lượng dễ bị rách, hỏng trong quá trình sử dụng dẫn đến thiệt hại hàng hóa hay sản phẩm bên trong. Và tất nhiên, không một doanh nghiệp nào mong muốn điều này rồi! Hãy lưu ý với các đặc điểm của màng PE chất lượng đã được nêu ở trên nhé.