• Chia sẻ
  • Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng đai thùng được nghiên cứu và sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nếu lựa chọn mua loại thiết bị này, chúng ta nên mua loại máy đóng đai thùng đến từ hãng nào?

Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Tại nên lựa chọn sử dụng máy đóng đai thùng?

Đóng gói là công đoạn vô cùng quan trọng trong các nhà xưởng. Nếu quá trình này không được thực hiện cẩn thận sẽ gây ra nhiều vấn đề, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hoá.

Để tăng cường độ an toàn cũng như hiệu quả, máy đóng đai thùng đã được ứng dụng với ưu điểm:

- Nâng cao mức độ thẩm mỹ cho hàng hoá

Các sản phẩm và hàng hoá không chỉ hướng đến mức độ chất lượng mà còn hướng đến phong cách thâm mỹ và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu sử dụng các phương pháp đóng gói hàng hoá theo phương pháp truyền thống lại không tạo sự đồng đều nhất định. Chính vì thế, việc ứng dụng máy đóng đai thùng trong công đoạn đóng gói hàng hoá tạo nên mức độ đồng đều và đẹp mắt nhất định cho hàng hoá.

- Ứng dụng đa ngành

Việc ứng dụng máy đóng đai thùng không hề bị giới hạn bởi bất kì một lĩnh vực nào.

Chính vì thế, mức độ phổ biến của máy đóng đai thùng ngày càng tăng lên và được nhiều lĩnh vực tin tưởng áp dụng như:

+ Lĩnh vực sản xuất các mặt hàng may mặc

+ Lĩnh vực sản xuất thực phẩm

+ Lĩnh vực sản xuất gạch và vật liệu xây dựng

+ Lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử,..

Và nhiều lĩnh vực khác cần đến sự vận chuyển và di chuyển, phân phối hàng hoá.

- Đơn giản trong khâu vận hành

Máy đóng đai thùng carton là một thiết bị đa chức năng. Tuy vậy, công việc để vận hành loại thiết bị này lại không hề phức tạp. Để tối ưu hoá, mọi thao tác và các phím điều khiển đều được thiết đặt trên một bảng điều khiển duy nhất. Vậy nên, ứng dụng máy đóng đai thùng không hề khiến công việc bị phức tạp hoá mà còn giảm đi nhiều công đoạn so với phương thức truyền thống.

Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt?

Nếu xét về các chất lượng cũng như độ bền, máy đóng đai thùng được sản xuất từ thương hiệu của Nhật Bản có chất lượng tốt nhất với nhiều ưu điểm như:

- Ứng dụng công nghệ mới

Nhật Bản luôn đi đầu trong giới công nghệ, nhất là đối với các thiết bị điện tử được ứng dụng trong công nghiệp. Chính vì thế, hầu hết các loại máy đóng đai thùng đến từ Nhật Bản luôn được cập nhật và làm với liên tục với các công nghệ mới nhất, tối ưu nhất các thao tác hoạt động.

- Có mức độ hoạt động bền bỉ và năng suất

Nếu so sánh với máy đóng đai thùng đến từ các thương hiệu khác, Nhật Bản vẫn luôn đi đầu về chất lượng, nhất là đối với mức độ hoạt động bền bỉ. Sau một thời gian dài hoạt động, máy đóng đai thùng không hề bị hao mòn quá nhanh về mặt công nghệ. Năng suất hoạt động vẫn được giữ nguyên. Công suất hoạt động của các loại máy đến đóng đai thùng Nhật Bản rất lớn, nhất là với các máy được hoạt động tự động, có thể đạt năng suất với hàng nghìn thùng hàng trong một ngày. Điều này giúp doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa nâng cao năng suất đáng kể.

- Đa dạng hoá về chủng loại

Để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, máy đóng đai thùng được nghiên cứu và phát triển với nhiều chủng loại khác nhau như:

+ Máy đóng đai thùng bán tự động

Được ứng dụng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa với thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên công suất hoạt động vẫn rất lớn và được ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại.

+ Máy đóng đai thùng Pallet

Đây là dòng máy đóng đai thùng được thiết kế dành riêng cho các loại hàng hoá được thiết đặt trên Pallet với kích thước lớn.

+ Máy đóng đai thùng Inox

Đây là loại thiết bị được sản xuất hoàn toàn từ thép không rỉ, một loại thép phù hợp để ứng dụng trong các nhà xưởng sản xuất các mặt hàng về y tế hoặc thực phẩm.

+ Máy đóng đai thùng tự động

Được thiết kế với các chi tiết máy hoạt động hoàn toàn tự động, phù hợp với quá trình làm việc tại các công xưởng lớn, có khối lượng công việc nhiều.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm thông tin về loại thiết bị máy đóng đai thùng được sản xuất của Nhật Bản với chất lượng tốt nhất. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhé!