• Làm đẹp
  • Nam giới có nên triệt lông vĩnh viễn ở ria mép

Nam giới có nên triệt lông vĩnh viễn ở ria mép

Ngày xưa, ria mép ở nam giới là hết sức bình thường, nhưng với xu hướng làm đẹp như hiện nay, nhiều nam giới rất ngại để ria mép loi nhoi trên mặt. Do vậy, nhiều nam giới rất boăn khoăn không biết nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Nam giới có nên triệt lông vĩnh viễn ở ria mép

Tẩy ria mép ở nam giới bằng đường và chanh, thêm mật ong là công thức triệt lông vĩnh viễn tự nhiên tại nhà có nhiều điểm mạnh như: an toàn, đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện và giá triệt lông bằng cách này cũng không quá cao. Sau khi trộn đều hỗn hợp này đặc sánh lại, hãy thoa đều trên da và đặt một miếng vải cotton lên, đợi đến khi khô thì gỡ nhẹ ra. Công thức này sẽ làm lông rụng dần và theo ra ngoài nhanh chóng, tận gốc.

Bột nghệ không chỉ làm mờ thâm, trị sẹo hay lắm trắng sáng, mịn màng cho da mà còn có thể triệt lông vĩnh viễn nhanh và an toàn. Đặc biệt, triệt lông vĩnh viễn vùng rai mép với nghệ an toàn, phù hợp và có thêm tác dụng hỗ trợ tuyệt vời cho da chắc khỏe, tươi tắn hơn. Chỉ cần trộn bột nghệ nguyên chất với nước cốt chanh, có thể cho thêm nước cốt dưa chuột để trộn sánh mịn và đắp lên da.

Ngoài các cách triệt lông vĩnh viễn ở ria mép cho nam giới này ra, các bạn có thể sử dụng các thành phần khác như cà chua, trà hoa cúc, nước ép trái cây với công thức tương tự để tẩy lông an toàn nhé.