• Công nghệ
  • Nên lựa chọn công ty thiết kế doanh nghiệp như thế nào?

Nên lựa chọn công ty thiết kế doanh nghiệp như thế nào?

Doanh nghiệp nào cũng vậy, khi bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế website doanh nghiệp cũng đều có những đắn đo nhất định khi chọn lựa công ty thiết kế website. Các đơn vị thiết kế web ra đời ngày một nhiều, do vậy các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ về uy tín của các công ty thiết kế web để có quyết định đúng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Trong công việc thiết kế website doanh nghiệp, để thiết kế được một website hiệu quả, thứ nhất Công ty thiết kế website phải áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO, cụ thể là:

- Kỹ thuật lập trình tối ưu hóa website sao cho thân thiện đối với các cỗ máy tìm kiếm, lúc này doanh nghiệp sẽ được tìm kiếm một cách dễ dàng trên các công cụ như Google, Bing…Và từ đó gia tăng khả năng tương tác với khách hàng.

- Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100 (thông số này do Google Webmaster Tool do lường do vậy độ khách quan và uy tín cao).

- Tốc độ load web lần lượt là 60/100 và 75/100 đối với phiên bản Mobile và phiên bản Desktop

Trên đây là những yếu tố cơ bản để hình thành nên một trang web chất lượng về mặt nội dung. Bên cạnh đó, khi quyết  định hợi tác cùng một công ty thiết kế web để thiết kế website doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố sau:

- Kỹ thuật viên tham gia thiết kế website doanh nghiệp làm việc có thật sự chuyên nghiệp? Tinh thần trách nhiệm trong công việc ra sao?

- Quy mô của công ty chuẩn bị thiết kế website doanh nghiệp là lớn, vừa, hay nhỏ, đây cũng là cơ sở quyết định xem có hợp tác hay không?

- Một điểm quan trọng nữa khi thiết kế website doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế web thông qua thái độ làm việc của nhân viên tư vấn, bảng báo giá, quy định bảo trì, bảo dưỡng…

Trên đây là những thông tin tư vấn cho doanh nghiệp trước khi tiến hành hợp tác với các công ty thiết kế web để xây dựng website cho mình.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech với 25 nhân sự trong đó có 20 nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Hàng tháng thiết kế 50 website mới, với những thông tin trên có thể thấy rằng khi lựa chọn công ty Saigon Hitech để thiết kế cho doanh nghiệp mình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.