• Làm đẹp
  • New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đầy lợi hại

New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đầy lợi hại

Một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Đây là công nghệ “chứa chấp” nhiều ưu thế trong việc triệt lông vĩnh viễn hiện nay.

Một điều mà ít ai ngờ tới khi New Elight đã và đang là công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn đầy lợi hại, được nhiều nước trên thế giới cũng như nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để triệt lông vĩnh viễn nhất hiện nay.

Trở lại vấn đề, một điều chắc chắn là chứng “rậm lông” ở nhiều chị em luôn khiến “khổ chủ” mất tự tin trước “phái mạnh”.  Dù đã “nỗ lực” trong việc đi tìm giải pháp triệt lông hiệu quả, tuy nhiên nhiều chị em đành “ngậm ngùi” vì không đạt được kết quả như ý muốn. Thậm chí để lại những biến chứng gây hại cho làn da. Sự ra đời của công nghệ triệt lông thế hệ mới New E-light là giải pháp giúp chị em “giã biệt” tình trạng “viôlông” vĩnh viễn.

* Vì sao chị em thất bại với các phương pháp triệt lông thông thường?

Có nhiều chị em không may mắn bị chứng “rậm lông” ghé thăm, tuy nhiên khi được hỏi về biện pháp triệt lông thì hầu như các chị em đề list những cách thông thường như hết cạo, hết nhổ, lại waxing… Những nỗ lực của cách chị em đều không đạt được hiệu quả như ý muốn vì chỉ sau một thời gian ngắn lông mọc trở lại “như nấm sau mưa”, không những thế chúng còn trở nên đen và cứng hơn rất nhiều so với ban đầu.

Thực tế cho thấy, chứng “rậm lông” ở nhiều chị em không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại chúng còn có thể chống lại ác tác hại từ môi trường nên ngoài như ánh nắng hoặc khí hậu quá nóng hay lạnh. Tuy nhiên, “rậm lông” quả thực gây mất thẩm mỹ cho chị em, vì thế tìm cách loại bỏ lông chân an toàn và hiệu quả là điều cần thiết để giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

* New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đầy lợi hại hiện nay

Sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light đã thực sự làm hài lòng chị em bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ đang sở hữu:

- Khả năng triệt lông vĩnh viễn: Bước sóng từ ánh sáng New E- Light sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu đi và từ từ rụng tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp ngăn cản những sợi lông mọc trở lại vì thế, sau liệu trình điều trị lông được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn.

- Không đau rát, an toàn cho da: Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh nên trong quá trình điều trị sẽ không gây cảm giác khó chịu hay có bất kỳ biểu hiện đau rát nào.

- Làn da sáng mịn màng sau điều trị: Sau khi triệt lông bằng công nghệ New E-light đã khiến nhiều chị em bất ngờ vì các lỗ chân lông được se khít, thu nhỏ giúp vùng da trở nên mịn màng hơn.

- Liệu trình điều trị ngắn: New E-light với liệu trình điều trị ngắn, giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị chị em hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng với bài viết ý nghĩa này sẽ cung cấp thêm cho chị em mình những điều cần biết thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay nhé! Chúc chị em luôn hạnh phúc trong cuộc sống.