• Làm đẹp
  • New Elight thế hệ mới - Loại hình triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

New Elight thế hệ mới - Loại hình triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

New Elight là gì? Tại so nói loại hình triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là New Elight? Xin xem bài viết sau sẽ rõ bạn nhé.

Triệt lông chân vĩnh viễn là một trong nhiều nhu cầu làm đẹp của các bạn gái trong đời sống hiện nay. Tất nhiên điều này xuất phát từ việc đôi chân của các bạn có quá nhiều lông rất mất thẩm mĩ, hơn nữa, việc lông chân nhiều và đen làm cho họ mất tự tin và e ngại khi mặc những bộ đồ ngắn gợi cảm mà mình thích. Để giúp bạn cở bỏ vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ triệt lông uy tín New Elight thế hệ mới – Loại hình triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng sử dụng nhé.

* New Elight là gì?

New E-Light là sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay: Năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực Bi-Polar (RF) và Ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da và triệt lông vĩnh viễn.

Ưu điểm của New E-Light là:

• Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất,

• Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.

• Chữa bệnh viêm nang lông,

• Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.

• Không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

* Tại sao nói New Elight là loại hình triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay?

New Elight là công nghệ triệt lông thế hệ mới, với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình từ 4 – 6 lần, những sợi lông “nam tính” sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sáng, mịn màng, không tì vết.

New Elight là công nghệ của Mỹ, đã và đang được ứng dụng triệt lông rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm là đẹp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về tính hiệu quả, độ an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

New Elight có khả năng:

- Chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông, toàn bộ lông chân sẽ được triệt tiêu gần như hoàn toàn (95% – 99%).

- Khắc phục tình trạng viêm chân lông

- Làn da chân trở nên trắng mịn hơn

- Đem lại kết quả tẩy lông chân lâu dài đồng thời không gây ra tác dụng phụ cho da

Hy vọng bài viết mà chúng tôi thực hiện đã giúp bạn tự tin hơn khi chọn lựa phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn với New Elight thế hệ mới rồi nhé.